Chuyện đổi tóc của Black Pink sau 4 năm debut: Người mãi mãi "một màu", người bùng nổ nhan sắc nhờ tìm được "chân ái"

TWUS ,
Chia sẻ

Trong 4 mẩu Black Pink, Rosé hẳn là thành viên có màn lột xác mái tóc ấn tượng nhất.

Chính thức debut từ năm 2016, 4 cô nàng Black Pink đã nhanh chóng vươn lên thành những ngôi sao hạng A của làng giải trí với loạt thành tích đáng nể và lượng fan hùng hậu. Bốn thành viên mỗi người ghi dấu với style, cá tính riêng biệt, chuyện tóc tai của họ cũng có nhiều thay đổi. Trong hội Hắc Hường, có người chỉ mãi chung thủy với một kiểu tóc, có người lại đổi nhiều như tắc kè hoa.

Chuyện đổi tóc của Black Pink sau 4 năm debut: Người mãi mãi một màu, người bùng nổ nhan sắc nhờ tìm được chân ái - Ảnh 1.

4 mẩu Black Pink hồi mới debut cùng ca khúc Boombayah.

Chuyện đổi tóc của Black Pink sau 4 năm debut: Người mãi mãi một màu, người bùng nổ nhan sắc nhờ tìm được chân ái - Ảnh 2.

Qua 4 năm, họ cũng có nhiều thay đổi về style, hình ảnh.

Chuyện đổi tóc của Black Pink sau 4 năm debut: Người mãi mãi một màu, người bùng nổ nhan sắc nhờ tìm được chân ái - Ảnh 3.

Các cô gái không đóng khung hình ảnh, thường xuyên thử nghiệm những tạo hình mới lạ, thay đổi kiểu tóc để biến hóa theo từng concept.

1. Jennie

Mái tóc dài bồng bềnh của Jennie từng là "hot topic" khiến bao người ghen tị. Trong đa phần thời gian, Jennie đều trung thành với kiểu tóc mái dài bồng bềnh, chỉ cần vuốt nhẹ là tóc đã tơi bồng mềm mại và thần thái ngút ngàn. Đôi khi dân tình cũng thấy Jennie thử nghiệm với những kiểu tóc mới như tóc uốn xoăn bông xù hay cắt tóc mái, nhưng nhanh chóng sau đó, cô sẽ lại quay lại kiểu tóc mái dài quen thuộc.

2. Lisa

Nhắc đến tóc của Lisa là người ta sẽ nhớ ngay đến kiểu tóc mái bằng trứ danh, đỉnh cao đến nỗi dù cô nhảy nhót hùng hục mà tóc mái vẫn giữ nguyên nếp không hề thay đổi. Dù hầu như chỉ mãi trung thành với tóc mái bằng sau suốt 4 năm debut nhưng hình ảnh của Lisa lại chẳng hề nhàm chán chút nào vì cô rất chăm đổi kiểu tóc, màu tóc. Cũng chính vì lẽ đó nên dù chỉ để mãi tóc mái bằng mà Lisa có thể "cân" được mọi style từ cá tính, cool ngầu cho đến dễ thương.

3. Rosé

Giống như Lisa, Rosé cũng mãi trung thành với một kiểu tóc, đó là tóc mái dài. Đã từng có thời gian nhiều fan la ó khi stylist không chịu thay đổi kiểu tóc cho Rosé, nhưng chẳng thể phủ nhận tóc mái dài rất hợp với "bông hồng nước Úc". Đặc biệt là từ sau khi cô chuyển sang màu tóc vàng bạch kim, màu tóc vốn kén người diện này hóa ra lại càng tôn lên khí chất ngọt ngào, hút mắt như "Công chúa Disney" của Rosé.

4. Jisoo

Giống như Rosé, đa phần thời gian Jisoo đều gắn bó với kiểu tóc mái dài, đôi khi cô có thể đổi sang kiểu tóc mái thưa trẻ trung. Vốn sở hữu đường nét xinh như hoa hậu thiên về nét dịu dàng, dễ gây thiện cảm, những kiểu tóc này càng giúp tôn lên nhan sắc trong trẻo của Jisoo.

Chia sẻ