"Thần đồng" ngoại ngữ của Biệt tài tí hon "bắn" rap Tiếng Anh mừng Ngày của mẹ, lời bài hát thấm từng câu từng chữ

BN,
Chia sẻ

Giai điệu vui nhộn của bài hát cùng những ca từ gần gũi mà đầy ý nghĩa là lời tri ân ngọt ngào gửi tặng tới tất cả những bà mẹ tuyệt vời ngoài kia.

Còn nhớ năm 2017, trong một chương trình Biệt tài tí hon, cô bé Miu (Đoàn Ngọc Minh Anh) đã khiến khán giả kinh ngạc với khả năng "bắn" tiếng Anh như gió dù lúc ấy mới 5 tuổi. 

Bốn năm qua đi, bé Miu giờ đã là học sinh một ngôi trường tiểu học nổi tiếng tại Hà Nội. Từ sau khi tham gia chương trình, Miu được nhiều người biết đến và tò mò về khả năng nói, học tiếng Anh cũng như cách mà chị Tia Lieu - mẹ bé Miu đã dạy con để bé có thể nói tiếng Anh giỏi như vậy.

Ca khúc Momma do Thần đồng ngoại ngữ Biệt tài tí hon cùng hai em là Moon và Mon thể hiện.

Cô bé Miu cá tính ngày nào nay đã lớn bổng và không chỉ giỏi tiếng Anh, bé còn thể hiện niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Mới đây, cô bé đã thể hiện tài ca hát của mình qua movie rap "Momma". Ca khúc với phần thể hiện vui nhộn, dí dỏm của ca sĩ kiêm diễn viên chính - bé Miu đã "đốn tim" người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên.

"Thần đồng" ngoại ngữ Biệt tài tí hon "bắn" rap Tiếng Anh mừng Ngày của mẹ, lời bài hát thấm từng câu từng chữ - Ảnh 2.

Bé Miu đã lớn bổng so với thời điểm thi Biệt tài tí hon năm 2017.

"Momma" ra mắt đúng dịp Ngày của mẹ năm nay (9/5), như một lời tri ân sâu sắc gửi tới tất cả những bà mẹ tuyệt vời trên thế gian này, đúng như những lời mà ca sĩ nhí Miu cất lên "Anh hùng và ngôi sao của tôi/ Nâng tôi lên và đưa tôi xuống", "Không có mẹ bầu trời trở nên xám xịt/Và ngày nào cũng là ngày của mẹ"... Momma Momma Momma...

Là một movie rap với những giai điệu tươi trẻ nhưng từng lời bài hát đều thấm đến tận sâu trong tim người nghe. Giai điệu "Momma Momma..." cùng với những ca từ "Bắt đầu là đứa trẻ trâu, mẹ đã dạy tôi cách chèo thuyền, Mẹ là lý do để tôi lớn lên"... chính là lời khẳng định vị trí không thể thay đổi của mẹ trong trái tim mỗi người con.

Và bên cạnh những ca từ ý nghĩa đó, movie Momma còn không thiếu những đoạn vui nhộn, dí dỏm khiến ai cũng phải gật gù khi nghĩ đến mẹ "Nếu không muốn bị phạt thì hãy lắng nghe lời mẹ của mình, Không muốn mất thêm một giây nào nữa thì hãy nghe lời mẹ đi...", "Lùi một bước lại, không ăn đòn nữa..."

"Thần đồng" ngoại ngữ Biệt tài tí hon "bắn" rap Tiếng Anh mừng Ngày của mẹ, lời bài hát thấm từng câu từng chữ - Ảnh 4.

"Thần đồng" ngoại ngữ Biệt tài tí hon "bắn" rap Tiếng Anh mừng Ngày của mẹ, lời bài hát thấm từng câu từng chữ - Ảnh 5.

Khoảnh khắc nhí nhảnh của 3 chị em Miu - Moon - Mon.

Những cảnh nô đùa, chạy nhảy của ba chị em Miu - chị hai Moon (7 tuổi) và em trai út Mon (4 tuổi) trong suốt movie cũng mang lại cho người xem cảm giác đầm ấm, vui tươi của không khí gia đình, kí ức tuổi thơ "dữ dội" với những lần bị mẹ bắt quả tang, mẹ mắng, những trò nghịch dại hay biết bao chiêu đối phó với bố mẹ.... chợt ùa về qua mỗi khoảnh khắc.

Momma - một bài hát vô cùng ý nghĩa ra đời đúng ngày của mẹ một lần nữa khẳng định chân lý biết bao người con luôn thấy thấm thía "Tỏa sáng như một ngôi sao nhưng chỉ là em bé đối với mẹ thôi....", "Momma Momma"...

"Thần đồng" ngoại ngữ của Biệt tài tí hon "bắn" rap Tiếng Anh mừng Ngày của mẹ, lời bài hát thấm từng câu từng chữ - Ảnh 6.

 

Chia sẻ