Tăng cường miễn dịch - Hàng rào giúp trẻ phòng ngừa các bệnh hô hấp và tiêu hoá

Quang Vũ,
Chia sẻ

Sự xuất hiện của 2 biến thể Covid - 19 mới cùng các dịch bệnh khác đang gây nhiều lo lắng cho phụ huynh trong thời điểm trẻ chuẩn bị quay lại trường học. Tuy nhiên, đây cũng là lúc bố mẹ có thể chủ động cùng con xây dựng hàng rào miễn dịch khỏe để hạn chế các nguy cơ nhiễm bệnh.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến ngày 3/8, cả nước có gần 2.100 ca nhiễm Covid-19, cao nhất trong khoảng 80 ngày qua. Hiện trong nước đã ghi nhận sự xuất hiện của 2 biến thể phụ chủng Omicron BA.4, BA.5. Báo cáo công tác phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế cũng cho biết, 2 biến thể phụ BA.4, BA.5 có khả năng lây nhanh hơn 12% so với biến thể BA.2 đã ghi nhận tại nhiều quốc gia, do đó, số ca mắc covid-19 đang gia tăng trở lại và có xu hướng tiếp tục tăng.

Song song đó là các dịch bệnh khác như: cúm A, tay chân miệng, sốt xuất huyết… đang trong mùa cao điểm khiến nhiều phụ huynh lo lắng trẻ phải đối diện với nguy cơ nhiễm và tái nhiễm cao vì chỉ còn ít ngày nữa, các con đã bắt đầu quay lại trường.

Tăng cường miễn dịch - Hàng rào giúp trẻ phòng ngừa các bệnh hô hấp và tiêu hoá - Ảnh 1.

Tăng cường miễn dịch - Hàng rào giúp trẻ phòng ngừa các bệnh hô hấp và tiêu hoá - Ảnh 2.

Tăng cường miễn dịch - Hàng rào giúp trẻ phòng ngừa các bệnh hô hấp và tiêu hoá - Ảnh 3.

Tăng cường miễn dịch - Hàng rào giúp trẻ phòng ngừa các bệnh hô hấp và tiêu hoá - Ảnh 4.

Tăng cường miễn dịch - Hàng rào giúp trẻ phòng ngừa các bệnh hô hấp và tiêu hoá - Ảnh 5.

Tăng cường miễn dịch - Hàng rào giúp trẻ phòng ngừa các bệnh hô hấp và tiêu hoá - Ảnh 6.

VitaDairy - Một trong 3 công ty sữa bột trẻ em lớn nhất Việt Nam (nguồn Nielsen IQ 2021). Luôn tiên phong và dẫn đầu phân khúc Dinh dưỡng miễn dịch bằng việc bổ sung sữa non ColosIgG 24H trong các sản phẩm dinh dưỡng, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác đồng hành trong chuỗi hội thảo dinh dưỡng miễn dịch giai đoạn II: 2022-2024 được tổ chức tại các tỉnh Thành trên cả nước, là đối tác lớn nhất toàn cầu, độc quyền nguyên liệu sữa non ColosIgG 24H tại Việt Nam của tập đoàn sữa non Pantheryx - Hoa Kỳ.

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, VitaDairy thành công trong việc ứng dụng sữa non - đặc biệt là sữa non Colos IgG 24h vào các sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch, mang lại hệ miễn dịch khỏe.

VitaDairy hiểu rằng hệ miễn dịch là nền tảng sức khỏe của mỗi con người, một người khỏe mạnh khi có hệ miễn dịch đủ mạnh. Vì thế, tăng cường miễn dịch cho trẻ bằng các giải pháp dinh dưỡng là mối quan tâm hàng đầu trong những sáng tạo sản phẩm của VitaDairy.

Chia sẻ