Sự thật về những bức ảnh before - after sẽ khiến bạn muốn vứt cân đi mà vui ăn uống

Xem xong bạn sẽ tự tin hơn với cái bụng “bầu bánh chưng, bánh tét, thịt kho” của mình sau Tết đấy.

Hầu hết chúng ta đều sẽ chụp khoảng… 1 triệu bức ảnh, lựa chọn thật kĩ càng để chọn lấy đúng một bức ảnh tâm đắc nhất để chia sẻ lên trang cá nhân. Đặc biệt là trào lưu chụp ảnh trước và sau khi giảm cân đang ngày càng rình rang trên cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Mặt phải của những bức ảnh này là sẽ khích lệ, động viên chị em phụ nữ nỗ lực giảm cân để sở hữu vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, mặt trái của chúng lại khiến những ai có vòng eo bánh mì lại thêm phần tủi thân, tự ti vào vóc dáng của chính mình. Nhưng chị em ơi, bạn biết gì không, những gì bạn thấy trên mạng chỉ là những bức ảnh, và bạn có kiểm chứng được độ xác thực của chúng không?

Hãy cùng nhìn vào những bức ảnh này nhé, bạn sẽ nhận ra cuộc đời này vẫn thật tươi đẹp, vòng 2 của mình còn thon gọn hơn của dân tình chán.

Cô gái Milly Smith đã chia sẻ bức ảnh kèm chú thích: “Một cô gái, cùng ngày chụp, cùng khoảng thời gian. Không phải ảnh before - after. Không phải thay đổi cân nặng. Không phải ảnh quảng cáo của công ty bán sản phẩm giảm cân… Các cô gái đừng so sánh, hãy sống cho bạn. Chẳng có ai trên hành tinh này giống bạn, xinh đẹp và tuyệt vời như bạn. Thế giới này không cần bản sao nữa mà chỉ cần bạn thôi”.

Sự thật về những bức ảnh before - after sẽ khiến bạn muốn vứt cân đi mà vui ăn uống - Ảnh 1.

(Ảnh: instagram)

Anna Victoria đã đăng tải bức ảnh khá sốc này kèm chú thích: “Hình bên trái chụp vào 1 ngày trước hôn lễ của tôi và ảnh bên phải chụp sau đó… 2 phút. Ai đó nói với tôi rằng mỗi người chúng ta đều có góc chụp đẹp và xấu, thì tại sao chúng ta phải để góc xấu “đè bẹp” những góc đẹp của mình? Nếu bạn chỉ để ý xem mình xấu thế nào khi chụp ở góc xấu thì ít nhất hãy tập trung vào việc bạn xinh như thế nào ở những góc đẹp hơn”.

Sự thật về những bức ảnh before - after sẽ khiến bạn muốn vứt cân đi mà vui ăn uống - Ảnh 2.

(Ảnh: instagram)

Tài khoản annavictoria lại chia sẻ: “Tôi khoảnh khắc hiếm hoi và tôi của 99% thời gian còn lại. Tôi yêu hai bức ảnh. Góc đẹp hay góc xấu chẳng thay đổi được giá trị của bạn… Tôi không trừng phạt cơ thể mình, tôi sẽ đổ đầy nhiên liệu cho nó, thách thức nó và rất quý cơ thể này”.

Sự thật về những bức ảnh before - after sẽ khiến bạn muốn vứt cân đi mà vui ăn uống - Ảnh 3.

(Ảnh: instagram)

“Thần kì nhỉ, nhưng bạn biết không chúng ta đều trông như thế này khi ngồi cả thôi. Đừng căng thẳng, áp lực về việc cơ thể bạn trông như thế nào khi chụp ảnh. Hai bức ảnh này được chụp cách nhau 2 phút nhé”, tài khoản jenwiderstrom chia sẻ và nhận được rất nhiều lời hưởng ứng, ủng hộ thông điệp của cô.

Sự thật về những bức ảnh before - after sẽ khiến bạn muốn vứt cân đi mà vui ăn uống - Ảnh 4.

(Ảnh: instagram)

Tiffany Brien lại bày tỏ ý kiến của mình khi chia sẻ bức ảnh: “Tôi không phải bụng bầu 6 tháng, chỉ là “bầu thức ăn” mà thôi. Hai bức ảnh này được chụp cách nhau 12 giờ, bên trái là trước khi đi ngủ và bên trái là lúc ngủ dậy. Chúng ta không như những gì được thấy trên các trang mạng xã hội đâu…”.

Sự thật về những bức ảnh before - after sẽ khiến bạn muốn vứt cân đi mà vui ăn uống - Ảnh 5.

(Ảnh: facebook)

“Hai bức ảnh này chụp cách nhau 3 phút đó và bức bên phải sẽ rất dễ đánh lừa chúng ta ở các phòng tập gym. Đừng tin vào mọi thứ bạn thấy”, Sophie Kay “khẩn thiết” các cô gái đừng quá dễ tin vào những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội.

Sự thật về những bức ảnh before - after sẽ khiến bạn muốn vứt cân đi mà vui ăn uống - Ảnh 6.

(Ảnh: instagram)

Christine Cheesman cho biết: “Đây là tôi sau 30 giây thay đổi. Góc chụp, tư thế, năng lượng, sự tự tin là những sự khác biệt khiến tôi trông đẹp hơn đấy. Tôi chỉ muốn nhắc mọi người rằng đừng cố gắng tạo vỏ bọc, chúng ta phải mạnh mẽ từ bên trong. Một trái tim đẹp sẽ tuyệt vời hơn nhiều một cơ thể quyến rũ. Cả hai bức ảnh tôi đều chụp vào ngày hôm qua đấy”.

Sự thật về những bức ảnh before - after sẽ khiến bạn muốn vứt cân đi mà vui ăn uống - Ảnh 7.

(Ảnh: instagram)

Giờ thì bạn đã tự tin hơn với cái bụng “bầu bánh chưng, bánh tét, thịt kho” của mình sau Tết chưa nào?

(Nguồn: cosmopolitan)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm