So kè mặt mộc của BLACKPINK: Rosé kém sắc nhất dàn chị em, Jisoo thế nào?

CEM,
Chia sẻ

Cùng so kè xem khi thiếu son phấn, nhan sắc của 4 mỹ nhân nhà BLACKPINK sẽ thay đổi ra sao.

4 thành viên BLACKPINK không chỉ tài năng, nổi tiếng mà còn sở hữu visual đình đám được bao người yêu thích. Nhan sắc mỗi người 1 vẻ nhưng lần nào xuất hiện cũng gây náo loạn cõi mạng. Vậy khi thiếu đi lớp son phấn kỹ càng, liệu 4 nàng có còn giữ được visual long lanh hay không? Cùng so kè 4 cô nàng Hắc hường khi để mặt mộc để xem ai là người ấn tượng hơn nhé.

Khác với khi makeup kỹ càng, khi để mặt mộc, 4 mỹ nhân BLACKPINK mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, gần gũi hơn hẳn. 

BLACKPINK mặt mộc So kè mặt mộc của BLACKPINK: Rosé kém sắc nhất dàn chị em, Jisoo thế nào? - Ảnh 1.

Công việc idol vốn vô cùng bận rộn và vất vả vậy nhưng 4 cô nàng vẫn giữ được nước da căng mướt, không tỳ vết khiến bao người ghen tị. 

Không thể phủ nhận, khi để mặt mộc, không makeup cầu kỳ thì cả 4 cô nàng đều có phần mệt mỏi, đường nét không sắc sảo như khi makeup đậm. Tuy nhiên, chính điều này càng khiến hình ảnh của họ thêm gần gũi với fan. 

BLACKPINK mặt mộc So kè mặt mộc của BLACKPINK: Rosé kém sắc nhất dàn chị em, Jisoo thế nào? - Ảnh 3.

BLACKPINK mặt mộc So kè mặt mộc của BLACKPINK: Rosé kém sắc nhất dàn chị em, Jisoo thế nào? - Ảnh 4.

Nếu như khi makeup đậm mang đến vẻ sắc sảo, sang chảnh thì mặt mộc của BLACKPINK lại tạo cảm giác trong trẻo, ngây thơ. 

BLACKPINK mặt mộc So kè mặt mộc của BLACKPINK: Rosé kém sắc nhất dàn chị em, Jisoo thế nào? - Ảnh 5.

BLACKPINK mặt mộc So kè mặt mộc của BLACKPINK: Rosé kém sắc nhất dàn chị em, Jisoo thế nào? - Ảnh 6.

Jennie vốn sở hữu đường nét sắc sảo và hàng lông mày dày rậm "ăn tiền". Vậy nên kể cả khi không makeup cầu kỳ thì nhan sắc của cô vẫn đủ sức gây ấn tượng. Thậm chí, nhờ thần thái thay đổi đa dạng mà Jennie có thể biến hóa từ ngây thơ, trong trẻo đến cá tính, cool ngầu khi để mặt mộc.

Jisoo may mắn sở hữu nước da láng mịn, đường nét thanh tú vậy nên khi để mặt mộc, cô mang cảm giác ngây thơ, gần gũi như nữ sinh nhà kế bên. Vì lợi thế này mà Jisoo thường xuyên tự tin để mặt mộc, không makeup khi ra sân bay, livestream với fan...

Khác với vẻ cool ngầu khi makeup đậm, khi để mặt mộc, Lisa lại mang đến hình ảnh ngây thơ, trong trẻo đúng chuẩn "búp bê Thái". Tuy nhiên, Lisa lại có nhược điểm là phần trán khá cao. Vì vậy dù makeup hay không makeup thì cô cũng thường sử dụng tóc mái để che đi nhược điểm này. 

Khi để mặt mộc, Rosé gây ấn tượng bởi làn da láng mịn không tỳ vết. Tuy nhiên, nước da của cô có phần hơi ngăm đen chứ không trắng sáng như những bức ảnh đã được chỉnh sửa kỹ càng. Ngoài ra, phần mắt của cô cũng có dáng khá dài và hẹp. Do đó, khi để mặt mộc gương mặt của Rosé sẽ có phần hơi mệt mỏi, kém long lanh hơn chút đỉnh. 

Chia sẻ