Jisoo đụng váy với Angela Baby: Visual bị lấn lướt nhưng vẫn "ăn điểm" mỹ nhân Cbiz ở 1 điều

DEC, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dù Angela Baby rất xinh nhưng cô đã bị Jisoo lấn lướt ở 1 điểm bất ngờ.

Jisoo và Angela Baby đều đang là 2 đại sứ của Dior được dân tình vô cùng quan tâm. Vì lẽ đó, cả 2 mỹ nhân này cũng thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh. Nếu như Angela Baby thiên về hướng thanh lịch, nền nã thì Jisoo lại có thêm chút nét phá cách, trẻ trung. Mới đây, Jisoo cũng vừa có màn đụng độ với Angela Baby. Dù Angela Baby rất xinh nhưng cô vẫn bị chị cả BLACKPINK lấn lướt ở 1 điểm.

Xuất hiện trên tạp chí Dazed Hàn Quốc mới đây, Jisoo lại khiến dân tình phải trầm trồ với nhan sắc trong trẻo, mong manh như nàng thơ. 

Jisoo Angela Baby đụng hàng Jisoo đụng váy với Angela Baby: Visual bị lấn lướt nhưng vẫn "ăn điểm" mỹ nhân Cbiz ở 1 điều - Ảnh 1.

Cô diện mẫu váy đính voan trắng thướt tha của nhà mốt Dior. 

Dáng váy đơn giản kết hợp cùng các chi tiết đính voan, cổ đổ, thắt lưng ánh bạc khiến Jisoo tựa như nữ thần Hy Lạp thực thụ. Cô để kiểu tóc buông xõa, trang điểm nhẹ nhàng để phù hợp với nét mong manh, nữ tính của thiết kế này. 

Jisoo Angela Baby đụng hàng Jisoo đụng váy với Angela Baby: Visual bị lấn lướt nhưng vẫn "ăn điểm" mỹ nhân Cbiz ở 1 điều - Ảnh 3.

Và chẳng khó để nhận ra, thiết kế này cũng từng được Angela Baby chọn diện khi tham dự sự kiện cách đây không lâu. Vốn là mỹ nhân gắn bó với Dior mật thiết, Angela Baby lại 1 lần nữa chinh phục thành công bộ váy này. 

Jisoo Angela Baby đụng hàng Jisoo đụng váy với Angela Baby: Visual bị lấn lướt nhưng vẫn "ăn điểm" mỹ nhân Cbiz ở 1 điều - Ảnh 4.

Khi đó, Angela Baby để kiểu tóc uốn xoăn nhẹ, buộc nửa tạo cảm giác vừa mềm mại vừa cá tính. Lối trang điểm của cô tập trung vào phần mắt và môi. Kết hợp cùng đó là 1 số món phụ kiện như nhẫn, khuyên tai đính đá. 

Jisoo Angela Baby đụng hàng Jisoo đụng váy với Angela Baby: Visual bị lấn lướt nhưng vẫn "ăn điểm" mỹ nhân Cbiz ở 1 điều - Ảnh 5.

Tuy nhiên, dù Angela Baby rất xinh nhưng cô lại có nhược điểm là vóc dáng cơ thể khá gầy gò. Vì vậy ở những bức ảnh chụp trực tiếp chưa qua chỉnh sửa, cô tạo cảm giác ốm yếu, thiếu sức sống. 

Jisoo Angela Baby đụng hàng Jisoo đụng váy với Angela Baby: Visual bị lấn lướt nhưng vẫn "ăn điểm" mỹ nhân Cbiz ở 1 điều - Ảnh 6.

Visual 100 điểm cũng không đủ để che lấp vóc dáng mảnh mai đến thiếu sức sống của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. 

Jisoo Angela Baby đụng hàng Jisoo đụng váy với Angela Baby: Visual bị lấn lướt nhưng vẫn "ăn điểm" mỹ nhân Cbiz ở 1 điều - Ảnh 7.

Diện cùng 1 mẫu váy, có thể thấy Jisoo đã lấn lướt Angela Baby ở vóc dáng đầy đặn vừa phải, không bị quá gầy gò, thiếu sức sống.

Jisoo Angela Baby đụng hàng Jisoo đụng váy với Angela Baby: Visual bị lấn lướt nhưng vẫn "ăn điểm" mỹ nhân Cbiz ở 1 điều - Ảnh 8.

Tuy nhiên, về phần visual Angela Baby lại lấn lướt toàn tập. Lối tô điểm của Jisoo có phần hơi nhạt nhòa, phần mắt kẻ thật mảnh khiến biểu cảm của chị cả BLACKPINK có phần đơ cứng, không thực sự linh hoạt và hút mắt như Angela Baby. 

Jisoo Angela Baby đụng hàng Jisoo đụng váy với Angela Baby: Visual bị lấn lướt nhưng vẫn "ăn điểm" mỹ nhân Cbiz ở 1 điều - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm