Đi siêu âm thai ở tuần 31, mẹ hết hồn khi thấy con gái đang giơ tay chào mình

Bà mẹ này rất bất ngờ trước cách "chào hỏi" đặc biệt của cô con gái sau nhiều lần siêu âm nhưng không nhìn thấy rõ mặt con.

Trong lần đi siêu âm thai ở tuần thứ 31, cô Jemma Houston, 21 tuổi, đến từ Paisley (Scotland) đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy ảnh siêu âm của con mình - em bé này giơ tay tạo dáng hình chữ V như muốn gửi lời chào đến mẹ mình. Chia sẻ về điều này, bà mẹ trẻ cho biết:

"Ngay khi vừa nhìn thấy tấm ảnh tôi đã rất sững sờ, ngay cả bác sĩ cũng kinh ngạc và thậm chí hơi hoảng sợ. Trước đó, tôi đã đi siêu âm vài lần, nhưng con bé không bao giờ nằm đúng vị trí cả nên tôi chưa có cơ hội nhìn thấy mặt con.

Mọi người trong gia đình ai cũng thấy bức ảnh này thú vị, thậm chí họ còn cho rằng con bé cá tính y hệt tôi vậy".

Đi siêu âm thai ở tuần 31 mẹ hết hồn khi thấy con gái đang giơ tay chào mình - Ảnh 1.

Bức ảnh siêu âm cho thấy con gái cô Jemma đang giơ tay biểu tượng chữ V, hình ảnh này khiến cả cô Jemma lẫn bác sĩ đều kinh ngạc.

Jemma còn kể lại rằng chồng cô, anh Chris Miller, 24 tuổi cũng nói đùa rằng đứa bé trong bụng có tính "yêu cầu cao" y hệt như mẹ: "Sau khi xem xong bức ảnh này anh ấy có nói rằng: "Đúng là mẹ nào con nấy". Tuy vậy thì ai cũng thấy nó hài hước. Nhất định sau này khi con lớn lên tôi sẽ cho nó xem lại".

Đi siêu âm thai ở tuần 31 mẹ hết hồn khi thấy con gái đang giơ tay chào mình - Ảnh 3.

Bà mẹ trẻ này sẽ dự sinh vào tháng 1 năm sau.

Hiện bà mẹ trẻ này sẽ dự sinh vào tháng 1 năm sau. Càng đến ngày sinh cô càng háo hức được gặp mặt con gái: "Trong suốt thời gian mang thai tôi không gặp khó khăn gì, sức khỏe đều ổn cả. Bây giờ tôi chỉ mong chờ ngày con sẽ ra đời, càng sớm càng tốt".

Trước đó trên thế giới đã có nhiều câu chuyện mẹ bầu đi siêu âm và bắt gặp những hình ảnh lạ lùng của thai nhi. Điển hình như câu chuyện của cô Iyanna Carrington, tới từ Richmond, bang Virginia, Mỹ. Khi đi siêu âm ở tuần thứ 24 Iyanna đã khá sốc khi nhìn thấy hình ảnh con mình. Được biết khi bác sĩ chiếu mặt đứa bé lên, bà mẹ này bỗng giật mình khi thấy con gái đang nhìn chằm chằm mình với đôi mắt mở to.

Một trường hợp nữa là cô Sharni Turner, sống tại Úc, nhiều người đã gọi đứa bé trong bụng Sharni là... ác quỷ do ảnh siêu âm của bé hiện ra giống như một chiếc đầu lâu với hố mắt đen sâu hoắm. Dù phải nhận về những ý kiến cay nghiệt, nhưng Sharni cho biết em bé trong bụng cô vẫn phát triển hoàn toàn bình thường.

Chia sẻ
Đọc thêm