Shock với tần suất tẩy tóc 3 lần/tuần của Rosé, fan nghe mà thương idol

TWUS ,
Chia sẻ

Để có mái tóc đẹp, Rosé đã phải liên tục tẩy tóc nhiều lần trong thời gian ngắn.

Có thể nói mái tóc vàng óng ả chính là chìa khóa quan trọng giúp Rosé đạt được đỉnh cao nhan sắc như hiện tại. Mái tóc vàng giúp Rosé có được hình ảnh nổi bật lại vừa ngọt ngào, kiêu sa. Tuy nhiên để có được mái tóc hoàn hảo như vậy lại không đơn giản chút nào, mới đây chuyên gia làm tóc của BLACKPINK đã gây shock khi hé lộ Rosé từng tẩy tóc 3 lần/tuần để duy trì mái tóc đẹp hoàn hảo.

Cụ thể trong bài phỏng vấn mới đây với Subae TV, Cha Cha - chuyên gia làm tóc của BLACKPINK đã hé lộ mỗi thành viên lại có những màu tóc nhuộm riêng biệt phù hợp với từng người. Jisoo thường để tóc đen tự nhiên, Jennie lại thích màu nâu tro đậm nên không cần chăm sóc tóc quá cầu kỳ.

Nhưng với Rosé, để duy trì mái tóc vàng luôn đẹp hoàn hảo cô cũng phải thường xuyên làm tóc, chăm sóc tóc. Vào những thời điểm phải chạy sự kiện liên tục, Rosé thậm chí tẩy tóc 3 lần/tuần. Lisa cũng thường xuyên phải chăm sóc tóc để tóc luôn có màu đẹp hoàn hảo.

Cha Cha hé lộ Rosé từng tẩy tóc 3 lần/tuần

Hé lộ này của Cha Cha đã khiến fan của Rosé vừa khen ngợi lại vừa xót thương cho thần tượng. Một mặt khen ngợi cho tinh thần hy sinh vì ngoại hình của nữ idol, một phần lại xót xa cho cô vì việc tẩy tóc thường xuyên không chỉ gây đau đớn, xót da mà còn khiến tóc yếu, dễ gãy rụng.

Một số bình luận đáng chú ý từ dân tình:

- Mong Rosé có thể đổi màu tóc chứ tẩy nhiều như vậy không tốt cho tóc và sức khỏe chút nào.

- Tẩy tóc thì đẹp đấy nhưng tóc nhanh rụng mà xơ xác lắm.

- Nhiều idol từng lộ ảnh hói đầu, tóc xơ xác vì tẩy tóc rồi. Mong là Rosé không gặp phải tình cảnh đó.

- Tóc vàng đẹp thật đấy nhưng cô ấy tẩy đến 3 lần/tuần thì cũng hơi quá rồi.

- Nhìn Rosé cứ tưởng tóc gốc của cô ấy màu vàng luôn cơ, thế này thì cứ phải tẩy liên tục để tránh lộ chân tóc ấy.

Nhiều idol từng để lộ mái tóc kém đẹp do tẩy, nhuộm quá nhiều

Ảnh: Internet

Chia sẻ