Review 4 loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả dành cho các chị em

Thùy Chi,
Chia sẻ

Để giảm thiểu rụng tóc, bạn có thể tham khảo đánh giá 4 loại dầu gội trị rụng tóc dưới đây.

Mỗi sợi tóc có một chu kỳ sống nhất định và trong một chu kỳ sống, tóc sẽ dần già, yếu, rụng. Với 1 người bình thường, bạn sẽ rụng khoảng 50 đến 100 sợi tóc mỗi ngày. Nếu số lượng tóc rụng mỗi ngày trên 100 sợi hoặc số lượng tóc rụng chiếm nhiều hơn 20% tổng số tóc trên đầu thì được gọi là tình trạng rụng tóc quá nhiều. Có nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc như: Tâm lý, stress, thói quen buộc tóc chặt, ảnh hưởng của các loại hóa chất, thiếu dinh dưỡng, bệnh lý…

Trên thị trường hiện nay, có 1 số loại dầu gội hỗ trợ giúp giảm rụng tóc. Bên cạnh việc thay đổi thói quen sinh hoạt khoa học, bạn cũng có thể sử dụng thêm những loại dầu gội đặc trị để cải thiện tình trạng rụng tóc. Dưới đây là 4 loại dầu gội trị rụng tóc phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Review 4 loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả dành cho nàng công sở - Ảnh 1.

Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ giới. Việc chọn dầu gội không phù hợp, stress, lạm dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc có thể khiến tóc của bạn rụng nghiêm trọng

Review 4 loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả dành cho nàng công sở - Ảnh 2.

Để giảm thiểu rụng tóc, bạn có thể tham khảo review 4 loại dầu gội trị rụng tóc dưới đây

1. Dầu gội Yves Rocher Anti Hair Loss

Đây là bộ dầu gội và dầu xả ngăn rụng tóc với thành phần có chứa chiết xuất cây thùa, đậu lupin trắng giúp tăng tuần hoàn máu, giữ tóc chắc khỏe, hạn chế rụng tóc. Công thức không chứa sulfate với 96% thành phần từ nguồn gốc tự nhiên giúp bảo vệ tóc hiệu quả.

Dầu gội có màu trắng đục, mùi thơm nhẹ, khả năng tạo bọt tốt. Dầu gội có kết cấu hơi đặc hơn so với dầu gội. Sau khi sử dụng bộ sản phẩm này, mình thấy tóc được làm sạch tốt, có độ tơi mềm tự nhiên. Tóc được làm sạch hiệu quả mà không gây khô rít, độ rụng tóc giảm thiểu rõ rệt.

Review 4 loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả dành cho nàng công sở - Ảnh 3.

Nơi mua: Yves Rocher; Giá: 330k/300ml

2. Dầu gội tẩy tế bào chết Aveda Invati Advanced Exfoliating Shampoo Rich

Dầu gội có chứa 98% thành phần chiết xuất tự nhiên, với hỗn hợp chiết xuất me rừng, nhân sâm, nghệ tạo nên công thức dịu nhẹ, làm sạch mái tóc từ bên trong, tẩy da chết giúp tóc thêm chắc khỏe.

Dòng dầu gội này có màu trắng đục, kết cấu đặc, mùi thơm thảo mộc dễ chịu. Khả năng tạo bọt của sản phẩm khá tốt. Tuy nhiên sau khi sử dụng, mình nhận thấy dầu gội khiến tóc có phần khô và cứng. Dầu gội giúp giảm thiểu dầu đáng kể, khả năng giảm thiểu rụng tóc ở mức vừa phải, nên sử dụng thêm với dầu xả để tóc suôn mượt.

Review 4 loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả dành cho nàng công sở - Ảnh 5.

Nơi mua gợi ý: Vua Hàng Hiệu; Giá: 2.900k/1000ml

3. Dầu gội Eucerin Dermo Capillaire

Đây là dòng dầu gội dịu nhẹ, độ pH cân bằng, dành cho da đầu nhạy cảm giúp nuôi dưỡng hàng rào bảo vệ của da đầu, khiến tóc thêm chắc khỏe. Kết cấu sản phẩm bên trong dạng gel, có mùi thơm nhẹ nhàng, giống mùi của phấn trẻ em. Khả năng tạo bọt tốt, làm sạch dịu nhẹ. Nếu đang tìm kiếm 1 dòng dầu gội nhẹ nhàng, làm sạch mà không gây hư tổn cho mái tóc thì bạn rất nên dùng thử sản phẩm này.

Review 4 loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả dành cho nàng công sở - Ảnh 7.

Nơi mua: Nhà thuốc Long Châu; Giá: 275k/250ml

4. Dầu gội Curél Intensive Moisture Care Shampoo

Đây là dòng dầu gội cấp ẩm sâu, chuyên dành cho da khô và nhạy cảm. Dầu gội chứa các thành phần làm sạch dịu nhẹ, giảm thiểu kích ứng da, giúp cuốn trôi bã nhờn, bụi bẩn, đồng thời bảo vệ độ ẩm cho da đầu. Công thức với độ pH cân bằng, không màu và không mùi.

Sản phẩm có kết cấu dạng gel, khá giống dầu gội Eucerin, tuy nhiên khả năng tạo bọt ít hơn, không có mùi. Khả năng làm sạch và giảm rụng tóc của sản phẩm ở mức vừa phải.

Review 4 loại dầu gội trị rụng tóc hiệu quả dành cho nàng công sở - Ảnh 9.

Nơi mua: Watsons; Giá: 349k/420ml

Bên cạnh việc bổ sung sử dụng những loại dầu gội trị rụng tóc, bạn cũng đừng quên thay đổi thói quen sinh hoạt hợp lý, tránh buộc tóc quá chặt để bảo vệ mái tóc. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thêm các loại serum kích thích mọc tóc, xịt dưỡng và dầu dưỡng để tóc thêm chắc khỏe, bóng mượt.

Chia sẻ