BÀI GỐC Mẹ chỉ làm một lần duy nhất là con làm được - Bà mẹ tập vận động cho con từ lúc nhỏ bằng cách này khiến ai cũng thích thú

Mẹ chỉ làm một lần duy nhất là con làm được - Bà mẹ tập vận động cho con từ lúc nhỏ bằng cách này khiến ai cũng thích thú

Đốn tim với hình ảnh người mẹ đang tập cho bé vận động cơ thể ngay từ lúc nhỏ bằng cách thực hành cùng với con.

3 Chia sẻ

Rèn luyện cho con biết nói ra nguyện vọng và lời cảm ơn từ lúc nhỏ - Mẹ Hòa Minzy lại ghi điểm khi dạy con quá tốt

Dương Dung,
Chia sẻ

Mẹ Hòa Minzy dạy con tốt thế này bảo sao bé Bo ngày càng ngoan ngoãn và lễ phép.

Bé Bo được biết đến là thiếu gia nhà Hòa Minzy, dù đã chia tay nhau nhưng thiếu gia Minh Hải và Hòa Minzy vẫn luôn dành tình cảm tốt đẹp cho nhau và vẫn yêu thương Bo như ngày nào. Bé Bo luôn được cả nhà yêu thương và dạy dỗ rất tốt nên rất lễ phép và ngoan ngoãn, đặc biệt dù rất nhỏ nhưng Bo rất thông minh khiến ai cũng không khỏi yêu quý.

Vừa qua, trên trang cá nhân Hòa Minzy đã chia sẻ một clip ngắn với nội dung: "Rèn luyện cho trẻ biết nói ra nguyện vọng và lời cảm ơn quả thực không dễ dàng. Nhưng nếu đủ kiên trì thì có lẽ sẽ gặt được nhiều thành quả, mẹ nghĩ chúng ta đã làm được rồi, giỏi lắm con yêu".

Hòa Minzy được khen nuôi dạy con tốt khi Bé Bo không ngại dùng từ "cảm ơn" khi được mẹ giúp đỡ

Đoạn clip ngắn được chia sẻ ngắn ngủi nhưng cũng khiến mọi người đổ gục trước sự đáng yêu và lễ phép của Bé Bo khi nói chuyện với mẹ Hòa. Bé Bo đã nhờ mẹ Hòa giúp bằng cách nói "Mẹ giúp con với" liên tục nhiều lần. Sau khi được mẹ giúp thì cậu bé đã cảm ơn mẹ ngay lập tức mà không ngần ngại một chút nào. Có vẻ như đó là thói quen lâu nay của cậu bé khi được mẹ dạy dỗ từ nhỏ biết nói ra lời cảm ơn khi người khác giúp đỡ mình một việc gì đó.

Rèn luyện cho con biết nói ra nguyện vọng và lời cảm ơn từ lúc nhỏ - Mẹ Hòa Minzy lại ghi điểm khi dạy con quá tốt  - Ảnh 2.

Bé Bo nhờ mẹ giúp đỡ bằng cách nói "Mẹ giúp con với"

Rèn luyện cho con biết nói ra nguyện vọng và lời cảm ơn từ lúc nhỏ - Mẹ Hòa Minzy lại ghi điểm khi dạy con quá tốt  - Ảnh 3.

Sau khi được mẹ giúp thì không ngại dùng từ "Cảm ơn"

Theo như chia sẻ của Hòa Minzy có vẻ như để giúp con nói ra nguyện vọng và biết nói lời cảm ơn tới mọi người thì quả thật không dễ dàng, đó là một quá trình từ nhỏ cho đến lớn. Dạy con từ những việc nhỏ nhất để con biết cách ứng xử tốt hơn. Mặc dù công việc khá bận rộn và đôi khi Hòa Minzy phải xa con một thời gian để đi quay nhưng cô vẫn không quên nhiệm vụ của một người mẹ là dành thời gian của mình để ở gần con và tự mình dạy dỗ con, dạy con học bài, dạy con những lời ăn tiếng nói. Cô còn dành thời gian đưa con đi chơi và khám phá mọi thứ xung quanh để con học hỏi những điều mới lạ, bởi vì điều quý giá nhất của một người mẹ là con của mình.

Qua đoạn clip ai cũng không khỏi khen ngợi đến sự đáng yêu hết mực của bé Bo và đặc biệt là cách dạy con khéo léo và kiên trì của Hòa Minzy, dạy con từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống để con hiểu chuyện và biết cách cư xử tốt hơn.

Chia sẻ