Ông bố tập phản xạ cho con bằng cách này khiến cả nhà ai cũng giật mình, khi xem kết quả thì quá bất ngờ

Dương Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ông bố tập phản xạ cho con bằng cách khiến ai cũng ngạc nhiên.

Việc tập phản xạ cho con ngay từ lúc nhỏ cũng là điều cần thiết mà các bà mẹ cần lưu ý. Việc tập sớm sẽ giúp bé phản xạ nhanh nhạy với mọi thứ xung quanh và đôi khi giúp bé vượt qua được những nguy hiểm mà vô tình cha mẹ không để ý tới.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn, đoạn clip được chia sẻ với nội dung: "Mỗi ngày ba mẹ hãy dành 5 phút tập phản xạ cho con".

Ông bố tập phản xạ cho con ngay từ lúc nhỏ khiến ai cũng ngạc nhiên

Ông bố tập phản xạ cho con bằng cách này khiến cả nhà ai cũng giật mình, khi xem kết quả thì quá bất ngờ - Ảnh 2.

Ông bố lấy khăn che mặt xem em bé sẽ hành động như thế nào

Ông bố tập phản xạ cho con bằng cách này khiến cả nhà ai cũng giật mình, khi xem kết quả thì quá bất ngờ - Ảnh 3.

Em bé phản xạ bằng cách hất chiếc khăn ra khỏi mặt rất nhanh

Trong đoạn clip là hình ảnh ông bố đang thực hiện việc tập phản xạ cho con, ông bố từ từ lấy chiếc khăn che mặt em bé đang nằm. Lúc đầu ai cũng cảm thấy lo lắng và bày tỏ thái độ khó chịu sao lại hành động che mặt em bé như vậy. Nhưng sau khi xem đến cuối thì ai cũng hết lời khen ngợi cho cách dạy con của ông bố, em bé khi bị che mặt đã tự chủ động dùng tay hất chiếc khăn ra, thay vì khóc lóc la hét thì em bé đã lựa chọn cách hất chiếc khăn đi để tự giải cứu cho mình.

Qua clip ai cũng khen cách dạy con phản xạ của ông bố rất có hiệu quả và đặc biệt bày tỏ sự yêu thích đến sự thông minh của em bé.


https://afamily.vn/ong-bo-tap-phan-xa-cho-con-bang-cach-nay-khien-ca-nha-ai-cung-giat-minh-khi-xem-ket-qua-thi-qua-bat-ngo-2022032317243668.chn
Chia sẻ
Đọc thêm