Mẹ chỉ làm một lần duy nhất là con làm được - Bà mẹ tập vận động cho con từ lúc nhỏ bằng cách này khiến ai cũng thích thú

Dương Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đốn tim với hình ảnh người mẹ đang tập cho bé vận động cơ thể ngay từ lúc nhỏ bằng cách thực hành cùng với con.

Đối với trẻ sơ sinh thì việc vận động cho bé từ nhỏ là điều rất tốt, nhiều phụ huynh lại cho rằng cơ thể bé còn quá yếu để có thể vận động và thường cứ cho bé nằm yên một chỗ. Khác với như vậy, việc vận động cơ thể cho bé từ nhỏ sẽ giúp bé phát triển với một thể lực tốt hơn. Bởi vì theo từng tháng tuổi khác nhau thì sẽ có các bài tập khác nhau nên các mẹ hãy hoàn toàn yên tâm nhé!

Vừa qua trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip với nội dung là: “Được làm mẹ và dạy con những điều nhỏ nhặt nhất là hạnh phúc nhất”. Chỉ với 13 giây ngắn ngủi nhưng đoạn clip lại nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ vì sự đáng yêu của 2 mẹ con trong clip.

Mẹ dạy con vận động cơ thể ngay từ lúc nhỏ bằng cách thực hành cho con làm theo khiến ai cũng thích thú

Mẹ chỉ làm một lần duy nhất là con làm được - Bà mẹ tập vận động cho con từ lúc nhỏ bằng cách này khiến ai cũng thích thú - Ảnh 2.

Mẹ tập vận động cơ thể cho bé bằng cách thực hành cùng với con

Mẹ chỉ làm một lần duy nhất là con làm được - Bà mẹ tập vận động cho con từ lúc nhỏ bằng cách này khiến ai cũng thích thú - Ảnh 3.

Quan sát xem bé có làm theo không

Mẹ chỉ làm một lần duy nhất là con làm được - Bà mẹ tập vận động cho con từ lúc nhỏ bằng cách này khiến ai cũng thích thú - Ảnh 4.

Kết quả là bé đã làm theo mẹ ngay từ lần đầu tiên

Cụ thể trong đoạn clip, người mẹ đang tập cho con vận động cơ thể bằng cách thực hành để cho bé làm theo. Người mẹ liên tục lắc lư người để vận động cơ thể và quan sát hành động của con xem có làm theo không. Kết quả là chỉ sau mấy giây quan sát, em bé đã thực hành theo dù chỉ xem qua một lần. Người mẹ cũng hết sức bất ngờ với hành động của con.

Sau đoạn clip, ai cũng bày tỏ niềm yêu mến đến sự đáng yêu của 2 mẹ con, đặc biệt là sự học hỏi nhanh của em bé mặc dù còn rất nhỏ.

https://afamily.vn/me-chi-lam-mot-lan-duy-nhat-la-con-lam-duoc-ba-me-tap-van-dong-cho-con-tu-luc-nho-bang-cach-nay-khien-ai-cung-thich-thu-20220320102859627.chn
Chia sẻ
Đọc thêm