Ra ngoài mặc hở thế nào không biết, chứ ở nhà với phụ huynh là Ngọc Trinh mặc kín từ đầu tới chân, mà bộ nào cũng xinh hết sẩy

Nữ hoàng nội y còn có cả tủ đồ pijama mặc hoài mặc mãi mà vẫn chưa thấy "đụng hàng".

Nói về khoản khoe dáng táo bạo thì nếu Ngọc Trinh xếp thứ 2 thì cả Vbiz chắc chẳng ai dám nhận thứ nhất. Không kể những thiết kế bikini khoe dáng mà cả street style hay những bộ đầm dự sự kiện... tất cả đều sexy tột cùng. 

Thế nhưng dường như tất cả sự táo bạo sexy đốt mắt ấy đều dừng sau cánh cửa nhà Ngọc Trinh. Cứ về nhà với phụ huynh là Nữ hoàng nội y chỉ diện những bộ pijama kín từ đầu tới chân, thậm chí cô còn chọn những bộ rộng thùng thình với quần dài và áo dài tay chứ chẳng "thèm" mặc váy hay short. Mà nói thật, bộ nào bộ nấy đều xinh xẻo hết nấc.

Ra ngoài mặc hở thế nào không biết, chứ o nhà với phụ huynh là Ngọc Trinh mặc kín từ đầu tới chân, mà bộ nào cũng xinh  - Ảnh 1.

Trong clip mới nhất của mình, Ngọc Trinh thức dậy với bộ bikini chấm bi màu hồng siêu xinh. Nữ hoàng nội y ghiền màu hồng đến nỗi pijama mặc nhà cũng phải hồng toàn tập luôn mới chịu. Mà không liên quan nhưng mới ngủ dậy mà nhìn da dẻ Ngọc Trinh vẫn hồng hào, khiến chị em không ít phần ghen tị.

Một bộ khác còn xinh hơn với họa tiết hình nốt nhạc cực kỳ đáng yêu. Ngót cũng 30 tuổi nhưng nhìn Trinh trẻ xinh như thiếu nữ trong những bộ pijama "kute hết nấc" này. Nữ hoàng nội y của chúng ta còn diện luôn chiếc bờm tóc với dây chun hồng matching cực xịn chứ chẳng đùa đâu.

Ra ngoài mặc hở thế nào không biết, chứ o nhà với phụ huynh là Ngọc Trinh mặc kín từ đầu tới chân, mà bộ nào cũng xinh  - Ảnh 2.

Bộ pijama hồng hoa văn Gucci cũng xinh không kém này.

Mải ngắm BST đồ hiệu với giá trên trời của Ngọc Trinh mà không để ý rằng Nữ hoàng nội y còn có cả tủ đồ pijama mặc hoài mặc mãi mà vẫn chưa thấy "đụng hàng". Mỗi ngày cô lại khoe một bộ pijama với màu sắc và hoa văn cực xinh, chị em mê pijama của Ngọc Trinh cũng chẳng kém đồ hiệu chút nào.

Chưa hết, ngay cả khi đi bơi cùng phụ huynh, Ngọc Trinh cũng diện đồ kín như chưa bao giờ được kín. 

Ra ngoài mặc hở thế nào không biết, chứ o nhà với phụ huynh là Ngọc Trinh mặc kín từ đầu tới chân, mà bộ nào cũng xinh  - Ảnh 5.

Lần này là quần bơi đen dài đến tận gối và áo dài tay kín cổng cao tường. Thế nhưng bộ đồ vẫn đủ sức phô diễn vòng eo thon "bất khả chiến bại" của Nữ hoàng nội y.

Ra ngoài mặc hở thế nào không biết, chứ o nhà với phụ huynh là Ngọc Trinh mặc kín từ đầu tới chân, mà bộ nào cũng xinh  - Ảnh 6.

Một lầm khác là bộ bodyswim sát nách cũng kín chẳng kém. Bộ đồ bơi màu đen kín mít thậm chí còn kín đến mức không phải dáng khoét hông cao mà đúng kiểu bodyswim dáng quần dài tận ngang đùi. Đúng là chưa bao giờ thấy Ngọc Trinh diện đồ bơi mà kín đáo như vậy.

 

Chia sẻ
Đọc thêm