Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng và Hoàng Thùy Linh đều chọn chung kiểu tóc "hack tuổi", buộc đơn giản mà ai cũng có thể học theo

Tuổi tác cách biệt nhưng cả 3 mỹ nhân đều có màn hack tuổi thành công với kiểu tóc trẻ trung.

Kiểu tóc có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến diện mạo, khiến người diện trông trẻ trung ra vài phần. Thật trùng hợp trong làng giải trí Vbiz, Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng và Hoàng Thùy Linh dù tuổi tác cách biệt nhưng đều cùng mê mẩn một kiểu tóc giúp hack tuổi đáng kể, diện lên là ai trông cũng trẻ xinh như gái đôi mươi.

Trong bộ ảnh mới đây, Hoàng Thùy Linh chọn diện kiểu tóc buộc nửa, phần tóc trên đỉnh đầu đánh rối nhẹ tạo độ phồng. Kiểu tóc đơn giản này giúp cô trông vừa trẻ trung mềm mại mà vẫn ghi điểm thần thái, sang chảnh.

Thanh Hằng cũng yêu thích kiểu tóc buộc nửa kết hợp cùng búi củ hành vừa giúp làm sáng gương mặt và tôn nét trẻ trung. Nhìn hình ảnh cô trẻ trung như gái đôi mươi thế này thì hẳn khối chị em cũng muốn áp dụng ngay kiểu tóc giống Thanh Hằng.

Ngô Thanh Vân cũng rất chăm áp dụng kiểu tóc buộc nửa nhưng cái hay ở chỗ "đả nữ" chỉ buộc phần tóc mái thành chỏm nhỏ trên đầu. Kết hợp cùng style cá tính bụi bặm, kiểu tóc này càng giúp tôn lên nhan sắc trẻ trung của nữ diễn viên. Nhìn vào hình ảnh của cô hẳn chẳng ai nghĩ cô năm nay đã 40 tuổi.


Chia sẻ
Đọc thêm