Đôi chân dài miên man sẽ không còn "bất khả thi", khi nàng công sở Việt dắt túi chiêu hack chiều cao chuẩn chỉnh với combo quần âu + sơ mi

Me, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ vài ba chiêu đơn giản đến không ngờ, vậy mà từ xuề xòa nuốt dáng bạn đã trở thành nàng sở thời thượng sang chảnh chuẩn style phim Hàn chỉ trong nháy mắt.

Dù là nàng công sở Việt chính gốc, hay những cô nàng như "thư Ký Kim" trong phim Hàn thì quần âu và sơ mi vẫn là trang phục công sở, cơ bản và quen thuộc nhất. Chính sự đứng dáng, thanh lịch và chuẩn mực của hai món đồ này đã giúp chúng trở thành lựa chọn tối ưu và không gì có thể chuẩn hơn mỗi khi đến sở làm. Cũng bởi sự chuẩn mực của combo này mà chị em khi diện chẳng ai muốn mình xuề xòa hay luộm thuộm và ai cũng muốn mình bị "vùi lấp" trong chính bộ đồ của mình. Với chiêu hack chiều cao chuẩn chỉnh từ combo quần âu + sơ mi, đôi chân thon dài dáng người cao ráo sẽ không còn viển vông với các nàng thấp bé, chiều cao khiêm tốn nữa.

Chính bởi quần âu và sơ mi đều mang ấn tượng về sự chỉn chu, thanh lịch nên tốt nhất bạn đừng diện kiểu xuề xòa như thế này. Buông áo ngoài quần còn khiến vóc dáng đã nhỏ nhắn lại càng thêm thấp bé.

Học ngay 3 chiêu hack chân dài dáng cao thanh thoát chỉ nhờ combo quần âu + sơ mi từ nàng công sở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thay vì bỏ áo khỏi quần, sơ vin gọn gàng sơ mi và quần âu chính là cách bạn hoàn thiện nét thanh lịch, chỉn chu mà khéo léo hack chiều cao, tôn chân dài cho mình.

Học ngay 3 chiêu hack chân dài dáng cao thanh thoát chỉ nhờ combo quần âu + sơ mi từ nàng công sở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Không chỉ sơ mi xong là thôi, xắn nhẹ tay áo sẽ tạo thêm điểm nhấn cho vòng eo thon, giúp vóc dáng như cao ráo thanh thoát hơn khi diện quần âu + sơ mi.

Học ngay 3 chiêu hack chân dài dáng cao thanh thoát chỉ nhờ combo quần âu + sơ mi từ nàng công sở Hàn Quốc - Ảnh 3.

Học ngay 3 chiêu hack chân dài dáng cao thanh thoát chỉ nhờ combo quần âu + sơ mi từ nàng công sở Hàn Quốc - Ảnh 4.

Thêm một cách hack dáng cực kỳ cao tay: Diện cùng quần cạp cao ống rộng. Chiều dài vừa chùm qua gót chân giúp bạn thoải mái đi cao gót để tôn chân dài hay đi giày bệt thoải mái năng động mà không bao giờ bị dìm dáng.

Đôi chân dài miên man sẽ không còn "bất khả thi" khi nàng công sở Việt dắt túi chiêu hack chiều cao chuẩn chỉnh với combo quần âu + sơ mi - Ảnh 5.

Vẫn chiêu sơ vin và xắn tay áo nhưng với quần ống rộng, set đồ công sở của bạn như vươn lên một "tầm cao mới" nhìn thanh thoát, cao ráo và sang chảnh hơn bội phần.

Đôi chân dài miên man sẽ không còn "bất khả thi" khi nàng công sở Việt dắt túi chiêu hack chiều cao chuẩn chỉnh với combo quần âu + sơ mi  - Ảnh 5.

Chỉ vài ba chiêu đơn giản đến không ngờ, vậy mà từ xuề xòa, nuốt dáng bạn đã trở thành nàng sở thời thượng sang chảnh chuẩn style phim Hàn. Quan trọng nhất là giấc mơ chân dài chuẩn mẫu đã không còn là viển vông nữa phải không!

Đôi chân dài miên man sẽ không còn "bất khả thi" khi nàng công sở Việt dắt túi chiêu hack chiều cao chuẩn chỉnh với combo quần âu + sơ mi  - Ảnh 7.

Đôi chân dài miên man sẽ không còn "bất khả thi", khi nàng công sở Việt dắt túi chiêu hack chiều cao chuẩn chỉnh với combo quần âu + sơ mi - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm