Phạm Hương khoe ảnh con trai ngồi lắp ráp, nhưng dân tình chỉ chú ý tới tủ túi xách phía sau

Tủ đồ toàn túi hàng hiệu của Phạm Hương khiến nhiều người ghen tị.

Từ sau khi thừa nhận chuyện sang Mỹ sinh con, Phạm Hương ngày càng cởi mở hơn khi gần như ngày nào cũng chia sẻ hình ảnh bé Maximusm. Ngày trước chúng ta sẽ thấy Phạm Hương hay chia sẻ tips chăm sóc da, thì giờ đây cô chia sẻ tips chăm sóc em bé.

Mới đây nhất, Phạm Hương chia sẻ khoảnh khắc con trai đang chơi lắp ráp đồ chơi. Tuy nhiên dân tình lại chỉ chú ý tới tủ đồ phía sau. Mặc dù chỉ lộ 1 góc tủ đồ thôi nhưng có thể thấy Phạm Hương cũng rất đầu tư cho món phụ kiện túi. Nhìn sơ sơ qua cũng điểm được một vài thương hiệu như: Hermes, Dior, YSL...

Khoảnh khắc con trai chơi lắp ráp được Phạm Hương ghi lại.

Nói về túi xách hàng hiệu, lục lại loạt ảnh cũ có thể thấy Phạm Hương đích thị là một tay chơi hàng hiệu sành điệu. Cô sở hữu rất nhiều túi Hermes thuộc 2 dòng Birkin và Kelly, tính ra mỗi chiếc túi cũng hơn 30 triệu.

Phạm Hương khoe ảnh con trai ngồi lắp ráp, nhưng dân tình chỉ chú ý tới tủ túi xách phía sau - Ảnh 2.

Kế đến là thương hiệu Dior, cô nàng cũng đu theo trend và không bỏ qua một xu hướng túi mới nào của hãng. Thậm chí có dáng còn sắm đến vài chiếc.

Phạm Hương khoe ảnh con trai ngồi lắp ráp, nhưng dân tình chỉ chú ý tới tủ túi xách phía sau - Ảnh 3.

Trước đây, Phạm Hương cũng gây choáng với phong cách khoe hàng hiệu chất thành núi của mình. Có thể thấy cuộc sống tại Mỹ của Phạm Hương rất đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm