Nhìn lại mới thấy, đa số các mẹ bầu Vbiz đều chọn cách này để giấu bụng, nhưng rồi vẫn không qua mắt được các "thánh soi"

Các thiết kế suông rộng, che chắn vòng 2 được các người đẹp Vbiz tận dụng để giấu bụng bầu, nhưng thực tế thì vẫn bị dân tình soi ra điểm bất thường.

Sơ mi trắng dáng oversized - chiếc áo quốc dân của mọi bà bầu Vbiz

Nhìn lại mới thấy, đa số các mẹ bầu Vbiz đều chọn cách này để giấu bụng, chị em nhỡ có vòng 2 ngấn mỡ cũng học lỏm được khá nhiều mẹo hay - Ảnh 1.

Dù chưa khẳng định chuyện bầu bí nhưng dạo gần đây vòng 2 của bà xã của Cường Đô La nhìn đầy đặn hơn hẳn bình thường. Nhất là khi cô giấu dáng với chiếc sơ mi trắng rộng rãi thì công chúng lại càng nghi Đàm Thu Trang đang mang bầu, thậm chí bụng bầu cũng khá rõ rồi.

Nhìn lại mới thấy, đa số các mẹ bầu Vbiz đều chọn cách này để giấu bụng, chị em nhỡ có vòng 2 ngấn mỡ cũng học lỏm được khá nhiều mẹo hay - Ảnh 2.

MC Hoàng Oanh cũng chọn chiếc áo quốc dân này để giấu bụng bầu của mình. Lấy chồng được 1 tháng nhưng không ít lần Hoàng Oanh xuất hiện với vòng 2 to hơn bình thường. Và một trong những lần ấy cô cũng chọn sơ mi trắng để giấu bụng.

Á hậu Tú Anh và Nhã Phương là hai người giấu nhẹm chuyện mang bầu, và đương nhiên một thiết kế sơ mi trắng dáng rộng là không thể thiếu để che đi bụng bầu những tháng đầu tiên.

Nhìn lại mới thấy, đa số các mẹ bầu Vbiz đều chọn cách này để giấu bụng, chị em nhỡ có vòng 2 ngấn mỡ cũng học lỏm được khá nhiều mẹo hay - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh cũng từng phải nhờ cậy chiếc sơ mi trắng dáng rộng này để giấu đi bụng bầu của mình. Dù áo dáng rộng nhưng vẫn thấy vòng 2 của cô lộ rõ sau lớp áo, chứng tỏ Diệp Lâm Anh cũng bầu bí mấy tháng rồi chứ không ít.

Thiết kế váy áo peplum giấu bụng bầu vi diệu

Nhìn lại mới thấy, đa số các mẹ bầu Vbiz đều chọn cách này để giấu bụng, chị em nhỡ có vòng 2 ngấn mỡ cũng học lỏm được khá nhiều mẹo hay - Ảnh 5.

Bên cạnh sơ mi trắng thì những thiết kế peplum cũng được các bà bầu Vbiz cực kỳ tin tưởng vào khả năng giấu dáng vi diệu. Không nhận là bầu bí, nhưng hình ảnh mới nhất của MC Hoàng Oanh khi diện thiết kế áo peplum cổ V gợi cảm này cũng đủ ngầm chứng minh cô đang mang thai.

Nhã Phương chính là cao thủ giấu bụng bầu của Vbiz. Diện bộ đầm trắng thêm chi tiết peplum che chắn vòng 2, nhìn Nhã Phương thon gọn như chưa từng có chuyện mang thai dù thời điểm này cô vướng rất nhiều nghi án quang bầu bí.

Nhìn lại mới thấy, đa số các mẹ bầu Vbiz đều chọn cách này để giấu bụng, chị em nhỡ có vòng 2 ngấn mỡ cũng học lỏm được khá nhiều mẹo hay - Ảnh 7.

Á hậu Thanh Tú diện váy peplum có phần bèo nhún ngay bụng, thời điểm này Thanh Tú cũng đang vướng nghi vấn mang thai với chồng đại gia. Cô giấu bụng bầu bằng thiết kế peplum vô cùng tinh tế.

Váy áo thắt eo cao, suông rộng phần bụng

Nhìn lại mới thấy, đa số các mẹ bầu Vbiz đều chọn cách này để giấu bụng, chị em nhỡ có vòng 2 ngấn mỡ cũng học lỏm được khá nhiều mẹo hay - Ảnh 8.

Thanh lịch, chỉn chu với bộ suit đỏ nổi bật, Đàm Thu Trang nhìn vẫn thon gọn nhẹ nhàng nhưng chính phần dây thắt eo lại nói nên tất cả. Vòng 2 của bã xã Cường Đô La to hơn hẳn bình thường.

Nhìn lại mới thấy, đa số các mẹ bầu Vbiz đều chọn cách này để giấu bụng, chị em nhỡ có vòng 2 ngấn mỡ cũng học lỏm được khá nhiều mẹo hay - Ảnh 8.

Ngay sau lễ cưới, MC Hoàng Oanh tái xuất trên thảm đỏ của Miss Universe 2019, bộ đầm vàng này chính là thiết kế mà Hoàng Oanh chọn để giấu bụng bầu, tuy nhiên phần thắt ngực hơi cao nên vòng 2 nhìn vẫn to thấy rõ.


Chia sẻ
Đọc thêm