Khuyết điểm chân to sẽ chẳng thể làm bạn mất tự tin, nếu cứ nhắm trúng 3 kiểu quần dài này mà diện

Có rất nhiều items được sinh ra với sứ mệnh giúp bạn che giấu cặp chân không được thon gọn cho lắm của mình; ví như 3 kiểu quần sau đây.

Chân to vốn chẳng phải là vấn đề lớn! Trừ khi, bạn chọn nhầm món thời trang khiến khuyết điểm bị bại lộ; bằng không thì có rất nhiều items được sinh ra với sứ mệnh giúp bạn che giấu cặp chân không được thon gọn cho lắm của mình; ví như 3 kiểu quần sau đây. 

1. Quần đen

Nhìn chung, những items màu đen luôn tạo hiệu ứng thon gọn (hơn thực tế rất nhiều) cho người mặc và quần đen cũng vậy. Bạn có thể chọn quần jeans đen, quần tây hay quần vải dạ… chúng sẽ phù phép cho cặp chân của bạn trông mi nhon hơn hẳn. Đặc biệt là trong trường hợp nàng chân hơi to muốn thử nghiệm với quần skinny, việc chọn gam màu đen sẽ giúp bạn có cơ hội chinh phục được item này dễ dàng hơn.

2. Quần ống rộng

Khi diện quần ống rộng thì việc bạn sở hữu cặp chân to hay bé cũng không còn quan trọng nữa. Nói một cách khác, mọi khuyết điểm đôi chân sẽ được giấu tuyệt đối nếu bạn chọn những chiếc quần ống suông thoải mái, phóng khoáng. Item này cũng rất được việc trong khoản kéo chân, hack chiều cao, chỉ cần bạn chọn quần cạp cao, ống dài chấm mắt cá chân (hoặc hơn), rồi sơ vin gọn gàng là xong.

3. Quần ống đứng

Quần ống đứng cũng nên được các nàng chân to coi là bạn đồng hành lý tưởng. Item này có độ thoải mái nhất định, đủ sức để che giấu khuyết điểm chân to của các chị em. Ngoài ra, quần ống đứng luôn mang đến vẻ ngoài chỉnh tề, thanh lịch cho người mặc, rất thích hợp để bạn diện đến công sở. Bật mí thêm, nếu chọn quần có họa tiết kẻ sọc hay có thêm đường li giữa, cặp chân còn được tạo hiệu ứng thon dài hơn hẳn đấy!

https://afamily.vn/cam-nang-lam-dep-tet-nay.html


Chia sẻ
Đọc thêm