Pha xử lý cồng kềnh của "tay đua" 2 tuổi khiến dân mạng cười mệt nghỉ: "Đang đi thẳng mà bờ giậu nó cứ lao vào mình"

V.V., Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đảm bảo sau khi xem đoạn clip này, ai cũng phải tua đi tua lại vài lần đấy các mẹ ạ.

Nếu như có nhiều em bé, đặc biệt là bé gái đi xe đạp hay xe chòi chân rất nhẹ nhàng, cẩn thận thì không ít bé lại sớm thể hiện sự bạo dạn, tự tin mà lao vun vút trên đường. Hậu quả của sự tự tin này là những tình huống cười ra nước mắt mà mới đây cư dân mạng đã được dịp chứng kiến ở một "racing girl" vô cùng đáng yêu. 

Một đoạn clip mới đây được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ ghi lại khoảnh khắc một bé gái khoảng 2-3 tuổi đang trổ tài đi xe chòi chân cực đỉnh. Không có một chút rón rén, sợ hãi nào cả, cô bé tự tin cong người điều khiển xe, chân đẩy liên tục để xe chạy nhanh, lao vun vút về phía trước. Tuy nhiên, không biết có phải vì hưng phấn quá không mà cô bé cứ thế lao thẳng, không kịp phanh rồi đâm thẳng vào bờ giậu trước mặt. 

Tiny với phút ngẫu hứng cùng xe chòi chân và cái kết bất ngờ.

Pha xử lý cồng kềnh của cô bé khiến mẹ đang quay clip mà trở tay không kịp. Còn cư dân mạng thì cười không ngớt vì cú ngã quá đỗi "bá đạo" của cô nhóc này, đồng thời bình luận hết sức hài hước: "Haiza, con đang đi thẳng mà cái bờ giậu nó lại cứ lao vào con". Bên cạnh đó, không ít người cũng tò mò về cái kết của cú ngã này như thế nào. 

Trò chuyện với chị Ngọc Diễm, người đăng tải đoạn clip này và cũng là mẹ của cô bé trong clip. Chị Diễm cho hay con gái chị tên Lê Diễm Phương Uyên, tên ở nhà là Tiny và hiện đã được hơn 2 tuổi. Cô nhóc đã biết đi xe chòi chân được mấy tháng rồi. 

Kể về tình huống hôm Tiny bị ngã, chị Diễm tiết lộ: "Hôm đó bé đang đi xe chòi chân trong sân, thấy con chơi vui quá nên mình lấy điện thoại quay clip lại. Ai ngờ bé đang đi thì đâm thẳng vào bờ giậu rồi ngã nhào. Cũng may là bé chỉ bị ngã nhẹ thôi nên không có bị thương. Bé không kêu khóc gì hết, mẹ tắt máy còn chưa kịp chạy lại đỡ thì Tiny đã dựng xe lên để chạy tiếp rồi. 

Mà cũng chỉ có hôm đó tự nhiên hứng chí lên bé mới đi như thế chứ bình thường con cũng đi cẩn thận lắm". 

Tiny vô cùng xinh xắn, dễ thương. 

Cô bé năng động từ nhỏ, rất thích đạp xe và các hoạt động vui chơi ngoài trời. 

Tiny rất hợp tác với mẹ mỗi khi chụp hình nên cô bé có rất nhiều ảnh đẹp. 

Chia sẻ thêm về cô con gái của mình, chị Diễm cho hay Tiny là cô bé năng động từ nhỏ. Cô bé rất thích đi xe đạp, thích chạy nhảy ngoài sân chứ không bao giờ ngồi yên một chỗ. Tiny cũng đã nói được nhiều, lại sống tình cảm, lúc nào cũng nói thương mẹ, thương ba. Cô bé mạnh mẽ này còn sở hữu ngoại hình xinh xắn, thường xuyên được mẹ chụp cho những bộ ảnh dễ thương. Tiny rất hợp tác với mẹ nên hai mẹ con có rất nhiều bức ảnh đẹp và tự nhiên. 

Hiện tại, Tiny vẫn chưa đi học mẫu giáo nhưng vì bé rất ngoan, tự chơi, không mè nheo quấy khóc nên việc chăm sóc, trông nom bé cũng rất nhàn. 

Mặc dù may mắn là Tiny không bị thương vì tình huống ngã xe hài hước song các bộ các mẹ cũng cần hết sức lưu ý mỗi khi cho con đi xe đạp, xe chòi chân... Bởi trẻ nhỏ chưa ý thức được sự nguy hiểm nên cứ vô tư lao vun vút mà chẳng sợ điều gì. Tuy nhiên, trong một vài tình huống, việc ngã xe có thể sẽ khiến bé phải đối diện với nguy hiểm nên bố mẹ hãy luôn đảm bảo an toàn cho con khi đi xe. Đồng thời, luôn luôn nhắc nhở bé về sự nguy hiểm để bé sớm ý thức được và đi xe một cách cẩn thận hơn. 

Chia sẻ
Đọc thêm