Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

Các thỏi son cô bạn Gia Linh order đều là những siêu phẩm được các tín đồ làm đẹp mê nhất đợt này.

Quá trình tậu son và swatch son xem ra cũng hồi hộp không kém gì tỏ tình với "crush". Bởi ai mua son mà chẳng hy vọng dạt dào nhưng đến giai đoạn swatch son thì lại là câu chuyện khác, người sướng rơn nhờ màu đẹp như ý, người ôm thất vọng vì thực tế màu son khác xa. Cô nàng beauty blogger Trần Gia Linh (Ling Makeup) gần đây cũng đã có màn order son đáng chú ý. Chẳng là cô nàng rất khéo lựa chọn, toàn "múc" về những màu son đình đám hệ mặt trời, nhưng tài hơn nữa là 4 trong 5 thỏi tậu được đều cho màu xịn như mơ, chỉ để "lọt sổ" duy nhất một "bé" màu kém đẹp.

Sunnies Face Lip Dip – Màu Terracotta (giá khoảng: 275.000 VNĐ)

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ - Ảnh 1.

Tự nhận là tín đồ sành son chân chính mà bạn không biết đến thỏi son Terracotta siêu hot thì e là hơi thiếu sót rồi. Đây cũng là màu son hot hit nhất nhì dòng Lip Dip của hãng mỹ phẩm Philippines. Ling tất nhiên cũng bị thu hút bởi màu son cam đất pha vàng đẹp lạ nên cũng rước về một em. Chất son velvet được cô bạn đánh giá là lên chuẩn màu. Tuy nhiên vì có nhiều sắc vàng nên cần makeup đi kèm để tránh bị xỉn màu da.

Ling makeup cũng nói thêm dù đây là tông màu hơi kén tông da và khó diện hàng ngày nhưng với tiêu chí tìm kiếm màu son cam chứa sắc vàng nên Terracotta hoàn toàn đúng như kì vọng và xứng đáng nhận điểm 9/10.

Sunnies Face Fluffmatte – Màu Bday (giá khoảng: 255.000 VNĐ)

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ - Ảnh 3.

Dòng son thỏi Fluffmatte cũng đến từ hãng Sunnies Face được Ling tậu về cho đủ bộ. Màu mà cô nàng chọn là Bday, tông nâu nude tây tây đầy thu hút. Cảm nhận đầu tiên của cô nàng sành makeup chính là chất son siêu mềm, màu chuẩn chỉnh như mong đợi với nhiều sắc nâu, không thiên cam, thiên hồng hay thiên đỏ.

Dĩ nhiên, đây vẫn là màu son không dành cho mặt mộc mà nên có makeup mắt, má để gương mặt không bị bợt bạt mà trở nên trendy, ấn tượng hơn. Hài lòng về màu son và sẵn sàng chấm điểm cao ngất nhưng Ling vẫn hy vọng son sẽ lì và bám lâu hơn.

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ - Ảnh 5.

Sunnies Face Lip Dip & Sunnies Face Fluffmatte

Nơi mua gợi ý: Shopee, @myn_order

Colourpop Lux Velvet Liquid Lipstick Duo – Màu Puff Mami (giá khoảng: 230.000 VNĐ)

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ - Ảnh 7.

Sang đến màu Puff Mami dòng Lux Velvet Liquid Lipstick Duo thì cô nàng bị hụt hẫng không hề nhẹ vì ngay lần swatch đầu tiên đã thấy màu son có chút bất ổn. Khi xem ảnh swatch son, Ling đã kì vọng đây là màu son cam đất nhưng dẫu có chồng nhiều lớp thì lớp đất vẫn không hiện rõ. Lớp màu cuối cùng mà cô bạn nhận được là màu đào với xíu đất mà thôi.

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ - Ảnh 9.

Ling cho rằng đây chính là "cái kết đắng" của việc mua son chỉ nhìn ảnh swatch trên mạng. Tuy nhiên, điểm cộng mà cô nàng dành cho thỏi son này chính là chất son mềm, không để lộ vân môi.

Colourpop Lux Velvet Liquid Lipstick Duo – Màu Get Money (giá khoảng: 230.000 VNĐ)

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ - Ảnh 10.

Cũng chọn dòng son Lux Velvet Liquid Lipstick Duo nhưng là một tông màu khác, cô bạn đã có trải nghiệm ổn áp hơn bởi Get Money là một màu đỏ đất trầm dễ đánh và giúp tôn da, diện lên là ưng ngay tức khắc. Ling chia sẻ trái ngược với chất son siêu lì của dòng son liquid trước đó của Colourpop, em son velvet này có kết cấu mềm mịn hẳn nên sẽ là "chân ái" cho những nàng môi khô. Nhưng cũng chính vì thế mà son khá nhanh trôi, dễ dây ra khi ăn uống.

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ - Ảnh 11.

Lux Velvet Liquid Lipstick Duo

Nơi mua gợi ý: rosiebeautie

Kat Von D Lipstick – Màu Russet (giá khoảng: 350.000 VNĐ)

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ - Ảnh 13.

Biểu cảm đáng yêu của cô bạn khi đánh màu Russet của Kat Von D lên môi.

Cuối cùng, màu son Russet "đi đâu cũng gặp" ở các shop mỹ phẩm là thỏi son chinh phục Ling hoàn toàn vì màu son đẹp nức nở, lên màu chuẩn chỉnh từ 1-2 lần đánh đầu tiên. Màu son này dễ diện hàng ngày khi đánh lòng môi và sẽ hợp với những buổi tiệc tùng nếu thoa full môi kết hợp makeup. Russet là sự pha trộn giữa màu đỏ, cam và đất, tạo nên tông đỏ mận lạnh kiểu tây hút mắt điểm 10.

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ - Ảnh 14.

Order 5 cây son tông đất hot rần rần đợt này: Cô nàng sướng rơn vì 4 cây “đẹp banh”, chỉ 1 cây gây thất vọng nhẹ - Ảnh 15.

Kat Von D - Màu Russet

Nơi mua gợi ý: 20's Beauté

Nguồn: Youtube Ling Makeup

Chia sẻ