Loạt ảnh hiếm hoi thời Song Hye Kyo nặng 70kg: Vóc dáng mũm mĩm, makeup và tóc tai còn dừ hơn cả hiện tại

Zi, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Công bằng mà nói, nhan sắc của Song Hye Kyo vào thời điểm này vẫn toát lên nét hiền dịu, trong trẻo dễ gây thiện cảm; tuy nhiên lại không thực sự xuất sắc để có thể bật lên thành tường thành nhan sắc.

Song Hye Kyo vốn nổi tiếng là tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc tuy nhiên ít người biết rằng trước khi đạt đỉnh cao nhan sắc như hiện tại thì cô từng có giai đoạn sở hữu vóc dáng mũm mĩm, nhan sắc cũng chưa thực sự hoàn mỹ khiến dân tình trầm trồ như bây giờ.

Mới đây loạt ảnh thời Song Hye Kyo nặng 70kg vừa được dân tình đào lại. Thời điểm đó, nữ diễn viên có vóc dáng mũm mĩm và gương mặt mũm mĩm, style và lối trang điểm khi đó cũng khiến cô trông "dừ" hơn ít nhiều.


Trước khi đạt đỉnh cao nhan sắc như hiện tại, Song Hye Kyo từng có thời sở hữu vóc dáng mũm mĩm, style và lối makeup, làm tóc khiến cô trông càng dừ hơn.

Loạt ảnh hiếm hoi thời Song Hye Kyo nặng 70kg: Vóc dáng mũm mĩm, makeup và tóc tai còn dừ hơn cả hiện tại - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh chụp cùng tài tử Song Seung Hun từ cách đây rất lâu được dân tình "đào lại", có thể thấy thời điểm đó Song Hye Kyo có gương mặt tròn trịa phần má phúng phính, làn da ngăm đen. 

Loạt ảnh hiếm hoi thời Song Hye Kyo nặng 70kg: Vóc dáng mũm mĩm, makeup và tóc tai còn dừ hơn cả hiện tại - Ảnh 3.

Thời điểm này cô thường makeup khá đơn giản với lớp nền mỏng nhẹ, son môi màu nude, son bóng nhẹ nhàng, lông mày tỉa cong hình lá liễu.

Loạt ảnh hiếm hoi thời Song Hye Kyo nặng 70kg: Vóc dáng mũm mĩm, makeup và tóc tai còn dừ hơn cả hiện tại - Ảnh 4.

Để giúp đôi mắt rạng rỡ hơn, chuyên gia makeup có thể chuốt mascara thật đậm hoặc dùng thêm lông my giả, nhưng điều này lại vô tình khiến nữ diễn viên trông "dừ" hơn ít nhiều.

Loạt ảnh hiếm hoi thời Song Hye Kyo nặng 70kg: Vóc dáng mũm mĩm, makeup và tóc tai còn dừ hơn cả hiện tại - Ảnh 5.

Công bằng mà nói, nhan sắc của Song Hye Kyo vào thời điểm này vẫn toát lên nét hiền dịu, trong trẻo dễ gây thiện cảm; tuy nhiên lại không thực sự xuất sắc để có thể bật lên thành tường thành nhan sắc.

Loạt ảnh hiếm hoi thời Song Hye Kyo nặng 70kg: Vóc dáng mũm mĩm, makeup và tóc tai còn dừ hơn cả hiện tại - Ảnh 6.

Lối làm tóc của cô thời điểm này cũng khá đơn giản, chủ yếu là những kiểu tóc buộc thấp, tóc tết hoặc buông xõa thẳng mượt.

Loạt ảnh hiếm hoi thời Song Hye Kyo nặng 70kg: Vóc dáng mũm mĩm, makeup và tóc tai còn dừ hơn cả hiện tại - Ảnh 7.

Gương mặt và vóc dáng vốn đã tròn trịa, lại thêm kiểu tóc buộc nửa ôm sát vào da đầu nên trông Song Hye Kyo càng phúng phính hơn.

Loạt ảnh hiếm hoi thời Song Hye Kyo nặng 70kg: Vóc dáng mũm mĩm, makeup và tóc tai còn dừ hơn cả hiện tại - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm