Theo các BTV làm đẹp, đây là 5 loại thuốc nhuộm tóc bình dân chất lượng, giúp bạn F5 mái tóc vừa xinh còn vừa tôn da

Zi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đây chính là 5 loại thuốc nhuộm tóc bình dân được các BTV làm đẹp đánh giá cao nhất.

Đổi màu tóc nhuộm quả là cách nhanh nhất giúp các nàng F5 diện mạo của bản thân. Và giữa vô vàn các loại thuốc nhuộm tóc trên thị trường, các BTV làm đẹp của trang Byrdie đã tìm ra sản phẩm bình dân chất lượng đáng để đầu tư nhất, đầu tư vào những em thuốc nhuộm này thì bạn sẽ có diện mạo vừa xinh còn vừa tôn da sang xịn hết sảy.

Theo các BTV làm đẹp, đây là 5 loại thuốc nhuộm tóc bình dân chất lượng giúp bạn F5 mái tóc vừa xinh còn vừa tôn da - Ảnh 1.

Theo các BTV làm đẹp, đây là 5 loại thuốc nhuộm tóc bình dân chất lượng giúp bạn F5 mái tóc vừa xinh còn vừa tôn da - Ảnh 2.

1. Garnier Nutrisse Nourishing Color Crème (khoảng 270.000VNĐ)

Loại kem nhuộm tóc này nhận được hơn 4.000 review và tổng điểm 4,5/5 trên trang Amazon, điều này hẳn đủ để bạn biết em nó được yêu thích đến độ nào. Thành phần sản phẩm có chứa dầu hạt nho, bơ hạt mỡ và chiết xuất quả bơ nên vừa giúp bạn F5 màu tóc lại bổ sung dưỡng chất dưỡng ẩm chuyên sâu giúp mái tóc tơi bồng mềm mại mà không lo hỏng tóc.

Theo các BTV làm đẹp, đây là 5 loại thuốc nhuộm tóc bình dân chất lượng giúp bạn F5 mái tóc vừa xinh còn vừa tôn da - Ảnh 3.

2. L'Oréal Paris Excellence Creme Permanent Hair Color (khoảng 200.000 VNĐ)

Kem nhuộm tóc phủ bạc của L'Oréal vừa giúp nhuộm tóc đều màu từ bên trong lại có chứa 3 loại dưỡng chất bảo vệ, nuôi dưỡng tóc PRO-Keratin, Ceramide, collagen giúp nuôi dưỡng tóc mềm mượt và phục hồi tóc chắc khỏe. Sản phẩm có 12 màu để bạn lựa chọn, ngoài ra theo một số người dùng nhận xét lượng thuốc nhuộm trong sản phẩm khá nhiều nên có thể để dành để nhuộm nhiều lần.

Theo các BTV làm đẹp, đây là 5 loại thuốc nhuộm tóc bình dân chất lượng giúp bạn F5 mái tóc vừa xinh còn vừa tôn da - Ảnh 4.

3. Revlon Colorsilk Haircolor (khoảng 120.000VNĐ)

Thuốc nhuộm tóc công nghệ 3D của Revlon giúp nhuộm tóc đều màu và tạo độ óng ả tự nhiên cho mái tóc. Sản phẩm có chứa tinh dầu tóc và protein giúp nuôi dưỡng tóc bóng mượt, hạn chế khô xơ hiệu quả. Dòng thuốc nhuộm này có tới 20 màu giúp các nàng dễ dàng lựa chọn được màu sắc ưng ý và tôn da nhất.

Theo các BTV làm đẹp, đây là 5 loại thuốc nhuộm tóc bình dân chất lượng giúp bạn F5 mái tóc vừa xinh còn vừa tôn da - Ảnh 5.

Theo các BTV làm đẹp, đây là 5 loại thuốc nhuộm tóc bình dân chất lượng giúp bạn F5 mái tóc vừa xinh còn vừa tôn da - Ảnh 6.

4. Garnier Olia Hair Colour (khoảng 300.000 VNĐ)

Thuốc nhuộm tóc của Garnier có công thức chứa 60% dầu hoa tự nhiên, không chứa amoniac nên có hương thơm dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sau khi nhuộm bạn sẽ thấy mái tóc đều màu và có độ óng ả tơi bồng mềm mại.

Theo các BTV làm đẹp, đây là 5 loại thuốc nhuộm tóc bình dân chất lượng giúp bạn F5 mái tóc vừa xinh còn vừa tôn da - Ảnh 7.

5. Clairol Nice'n Easy Permanent Hair Color (khoảng 200.000 VNĐ)

Với 54 màu sắc khác biệt, loại thuốc nhuộm tóc này giúp bạn dễ dàng tìm được màu sắc phù hợp với tông da. Màu nhuộm ở dạng phân tử siêu nhỏ có khả năng len lỏi sâu, nhuộm tóc đều màu, đồng thời trong thành phần còn được bổ sung nhiều dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và giữ tóc mềm mượt sau khi nhuộm.

Theo các BTV làm đẹp, đây là 5 loại thuốc nhuộm tóc bình dân chất lượng giúp bạn F5 mái tóc vừa xinh còn vừa tôn da - Ảnh 8.


Chia sẻ
Đọc thêm