“Oan gia ngõ hẹp" như Meghan Markle, diện đầm midi thanh lịch ai ngờ lại đụng hàng ngay tình cũ của chồng

Diện cùng một mẫu váy nhưng Công nương Meghan và tình cũ của Hoàng tử Harry lại chọn hai gam màu đối lập nhau hoàn toàn.

Trong khuôn khổ chuyến công du nước Úc, hai vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan là những vị khách danh dự được mời tới để dự lễ khai trương Đài tưởng niệm Anzac, công viên Hyde Park, trung tâm Sydney. Trong khi Hoàng tử Harry diện bộ trang phục danh giá của Hoàng gia Anh và cầm kiếm thì Công nương Meghan chọn cho mình một thiết kế đầm midi màu đen thanh lịch, duyên dáng. Đây là một sự kiện trang nghiêm nên cô chọn một chiếc mũ thiết kế cầu kỳ đúng với yêu cầu trang phục của Hoàng gia Anh.

5
5
4
4

Công nương Meghan sánh bước cùng Hoàng tử Harry tại một sự kiện trang nghiêm trong khuôn khổ chuyến công du nước Úc của hai vợ chồng. 

“Oan gia ngõ hẹp như Meghan Markle, diện đầm midi thanh lịch ai ngờ lại đụng hàng ngay tình cũ của chồng - Ảnh 2.

Cô khéo giấu dáng với thiết kế đầm midi màu đen đơn giản. Món phụ kiện cầu kỳ duy nhất chính là chiếc mũ phong cách Hoàng gia mà cô chọn diện cùng bộ đầm.

undefined
undefined
undefined
undefined

Đôi cao gót màu đen xuyệt tông với bộ đầm là một trong những thiết kế quen thuộc đồng hành cùng cô trong rất nhiều sự kiện. Bộ đầm đen mà Công nương chọn là một thiết kế của NTK người Anh Emilia Wickstead.

Trùng hợp ở chỗ, thiết kế đầm midi đơn giản thanh lịch này cũng từng được tình cũ của Hoàng tử Harry - Jenna Coleman từng diện cách đây không lâu. Nhưng trái ngược với Công nương Meghan, Jenna Coleman lại chọn bộ váy màu trắng tinh khôi với hàng khuy đen chạy dọc. 

“Oan gia ngõ hẹp như Meghan Markle, diện đầm midi thanh lịch ai ngờ lại đụng hàng ngay tình cũ của chồng - Ảnh 4.

Jenna Coleman, tình cũ của Hoàng tử Harry từng diện thiết kế mà Meghan Markle mặc nhưng với một gam màu khác.

“Oan gia ngõ hẹp như Meghan Markle, diện đầm midi thanh lịch ai ngờ lại đụng hàng ngay tình cũ của chồng - Ảnh 5.

Đúng là "oan gia ngõ hẹp" thật, diện đầm midi thanh lịch, ai ngờ Meghan Markle lại đụng hàng ngay với tình cũ của chồng. Đã vậy hai người còn chọn hai gam màu đối lập nhau.

Nguồn: Elle

Chia sẻ
Đọc thêm