Diện váy kẻ cực trẻ trung nhưng Meghan Markle lại mắc sai lầm khi chọn đôi giày này

Công nương Meghan lại đi đôi giày mà Nữ hoàng Anh không hề thích chút nào, cũng may sự kiện lần này là chuyến công du nước ngoài nên không có sự góp mặt của Nữ hoàng.

Sau ngày chính thức công bố tin mang thai, hình ảnh mẹ bầu Meghan Markle càng nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía công chúng mến mộ. Công nương Meghan và Hoàng tử Harry đang trong chuyến công du thăm thú đất nước Australia, đây cũng là chuyến đi đầu tiên của hai vợ chồng Hoàng gia sau khi kết hôn.

Vợ chồng Hoàng tử Harry đã có chuyến thư giãn trên bãi biển Bondi sau những ngày tham dự những sự kiện quốc gia, dù đang bầu bí nhưng Meghan Markle vẫn rất khéo léo chọn những trang phục phù hợp với phong cách cũng như hoàn cảnh mỗi sự kiện cô tham dự. Thoải mái tận hưởng cùng Hoàng tử Harry bên bãi biển, Công nương Meghan chọn cho mình một thiết kế đầm maxi đến từ một NTK người Úc. 

Diện váy kẻ cực trẻ trung nhưng Meghan Markle lại mắc sai lầm khi diện đôi giày này  - Ảnh 1.

Công nương Meghan khéo chọn một thiết kế đầm maxi kẻ sọc của một NTK người Úc, thiết kế đầm kẻ sọc giúp vóc dáng bầu bí của Meghan Markle thon gọn, nhẹ nhàng rất nhiều.

Diện váy kẻ cực trẻ trung nhưng Meghan Markle lại mắc sai lầm khi diện đôi giày này  - Ảnh 2.

Sau thời gian đầu mệt mỏi, Công nương Meghan nhanh chóng lấy lại vẻ rạng rỡ, tươi tắn trên khuôn mặt.

undefined
undefined
undefined
undefined

Nhưng thường lệ, cặp vợ chồng luôn thể hiện tình cảm bằng cách nắm tay nhau không rời. Vòng 2 của Meghan Markle bắt đầu lộ rõ hơn chút.

Diện một thiết kế đầm maxi kẻ sọc rất hợp để đi dạo ngoài bờ biển, Công nương Meghan chọn một đôi cao gót đế xuồng. Đúng ra là cả đầm maxi và giày đế xuồng đều là những món đồ cực kỳ hợp gu với nhau và cũng là combo dành riêng cho những chuyến đi biển, nhưng đây lại là đôi giày mà Nữ hoàng Anh không yêu thích cho lắm.

Nữ hoàng luôn cho rằng giày đế xuồng có thiết kế giúp phái đẹp di chuyển thoải mái nhưng có lẽ hình dáng "thô kệch" không hề phù hợp với phong cách sang trọng, lịch thiệp của con cháu Hoàng gia. Đây là một trong những quy tắc ngầm khi làm dâu Hoàng gia luôn phải chú ý, và bình thường cả Kate Middleton hay Meghan Markle đều tránh đi giày đế xuồng trong tất cả các sự kiện. Thế nhưng lần này Meghan Markle lại phá lệ.

3
3
7
7

Công nương Meghan phá lệ đi một đôi giày mà Nữ hoàng Anh rất ghét, nhưng rất may cô khéo lựa sự kiện không có sự góp mặt của Nữ hoàng. 

Diện váy kẻ cực trẻ trung nhưng Meghan Markle lại mắc sai lầm khi diện đôi giày này  - Ảnh 5.

Kate Middleton cũng có đôi lần đi giày đế xuồng nhưng chỉ khi Nữ hoàng không có mặt.

Nguồn: Thisisinsider

Chia sẻ
Đọc thêm