Ở nhà tránh dịch, siêu mẫu Xuân Lan khiến dân mạng hú hồn vì "dắt" hổ, gấu trúc về nhà chơi với con gái

Rất nhiều mẹ bỉm sữa đang thích thú với tính năng này, siêu mẫu Xuân Lan cũng không ngoại lệ.

Mới đây trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan đăng tải những hình ảnh của con gái mình ở nhà trong những ngày tránh dịch Covid-19. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trong loạt ảnh này, bé Thỏ như đang chơi với rất nhiều loài động vật quý hiếm như: hổ, gấu trúc, cá mập, chim cánh cụt... ngay tại nhà. Nữ siêu mẫu hài hước gọi những loài động vật này là: "Thú cưng nuôi trong nhà". 

Loạt ảnh của Xuân Lan đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau mấy giây hú hồn và giật mình tưởng thật thì mọi người cũng nhanh chóng nhận ra Xuân Lan đang "bắt trend" tính năng mới của Google đó là xem ảnh các loại động vật với chế độ xem 3D. 

Ở nhà tránh dịch, siêu mẫu Xuân Lan khiến dân mạng hú hồn vì "dắt" hổ, gấu trúc về nhà chơi với con gái - Ảnh 1.

Xuân Lan khiến nhiều người giật mình vì loạt ảnh "dắt" động vật quý hiếm về nhà.

Ở nhà tránh dịch, siêu mẫu Xuân Lan khiến dân mạng hú hồn vì "dắt" hổ, gấu trúc về nhà chơi với con gái - Ảnh 2.

Ông xã và con gái của Xuân Lan ngồi chơi với hổ như thật.

Bên cạnh những lời khen dễ thương dành cho Xuân Lan và con gái thì đông đảo các mẹ bỉm sữa cũng bình luận hỏi siêu mẫu xinh đẹp cách xem ảnh 3D và cô rất nhiệt tình chỉ dẫn cho mọi người. 

Thực tế, đây là một tính năng mới xuất hiện trên Google và đang gây sốt mạng xã hội bởi sự thú vị của nó. Đặc biệt các bậc phụ huynh rần rần chia sẻ loạt ảnh bé cưng nhà mình chơi với các loại động vật quý hiếm, các con vật này nhìn như thật và thậm chí còn phát ra âm thanh vô cùng sống động. Nhờ công nghệ AR (Augmented Reality), bố mẹ có thể khiến các con thú này xuất hiện bất cứ vị trí nào trong nhà mà mình mong muốn. 

Ở nhà tránh dịch, siêu mẫu Xuân Lan khiến dân mạng hú hồn vì "dắt" hổ, gấu trúc về nhà chơi với con gái - Ảnh 3.

Bé Thỏ và cá mập.

Ở nhà tránh dịch, siêu mẫu Xuân Lan khiến dân mạng hú hồn vì "dắt" hổ, gấu trúc về nhà chơi với con gái - Ảnh 4.

Ông xã của Xuân Lan ngồi chơi cùng gấu trúc.

Đây thực sự là một giải pháp "cứu cánh" cho nhiều bậc phụ huynh khi họ đang đau đầu không biết nghĩ ra trò chơi gì cho con trong những ngày ở nhà tránh dịch như thế này. 

Để có thể cho con "đi sở thú" ngay tại nhà không hề khó đâu các bố các mẹ ạ, chúng ta chỉ cần một chiếc smartphone có hỗ trợ tính năng trình chiếu này. Với hệ điều hành Android sẽ cần 7.0 trở lên; iOS chạy 11.0 trở lên và từ iPhone 6S trở lên.

Và các bước rất đơn giản như thế này: 

- Mở trình duyệt lên, vào Google rồi tìm kiếm tên một con thú bằng tiếng Anh mà Google hỗ trợ xem 3D.

- Sau khi search tên, thông tin về con thú sẽ xuất hiện, đồng thời khi kéo xuống dưới, ảnh 3D của nó sẽ hiện ra và chuyển động luôn kèm theo chế độ tuỳ chọn "Xem ở chế độ 3D"

- Chạm vào nút "Xem ở chế độ 3D", hình ảnh con thú sẽ hiện ra và có thể phóng to, thu nhỏ, xoay các kiểu bằng những thao tác vô cùng dễ dàng.

Các bước xem ảnh 3D của các con thú khá đơn giản.

- Sau đó trên màn hình tiếp tục hiện ra chế độ "Xem tại không gian", chạm vào đây và di chuyển điện thoại đến bất kỳ nơi nào đó trong nhà con vật sẽ hiện ra ở đó. 

- Nếu bố mẹ muốn chụp lại cho bé những bức ảnh như đang chơi với các con thú thì chỉ cần chạm vào nút chụp ảnh đang hiện sẵn trên màn hình. 

Hiện tại, Google hỗ trợ xem ảnh 3D của các con thú như: Alligator (Chi Cá sấu mõm ngắn);  Angler fish (Bộ cá vây chân); Brown bear (Gấu nâu); Cat (Mèo); Cheetah (Báo săn);Dog (Chó, Chó nhà, ); Labrador Retriever (Chó tha mồi Labrador); Pug (Chó Pug); Rottweiler (Rottweiler); Duck (Vịt); Eagle (Đại bàng); Emperor penguin (Chim cánh cụt hoàng đế)...

Ở nhà tránh dịch, siêu mẫu Xuân Lan khiến dân mạng hú hồn vì "dắt" hổ, gấu trúc về nhà chơi với con gái - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm