Nửa đêm Hoà Minzy bất ngờ xin lỗi con trai, lý do khiến nhiều bà mẹ nghẹn ngào

San San,
Chia sẻ

Có lẽ người mẹ nào trong trường hợp này cũng sẽ cảm thấy đồng cảm và thấu hiểu cho nữ ca sĩ.

Thời gian vừa qua, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng nên nhiều gia đình phải ở trong nhà suốt mấy tháng trời. Dịch bệnh khiến các hoạt động ngưng trệ, từ công việc đến cuộc sống của mọi người đều thay đổi không ít. Thế nhưng, bên cạnh đó, nhiều bậc phụ huynh cho rằng đây cũng là một cơ hội để họ có thêm nhiều thời gian ở bên cạnh chăm sóc cho các con mà bình thường không thể làm được do công việc bận rộn.

Cũng như bao người mẹ khác, Hoà Minzy cũng vậy. Suốt nửa năm trởi nữ ca sĩ không có hoạt động gì mới do dịch dã, tuy nhiên người hâm mộ lại có cơ hội được chứng kiến nhiều khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con bé Bo. Do có nhiều thời gian ở bên con nên giọng ca Bắc Ninh đã làm rất nhiều thứ cho bé, từ nấu ăn, đưa đi chơi, dạy con học... khiến bé Bo vô cùng thích thú.

Dù ông xã thiếu gia đang ở xa nhưng Hoà Minzy đã rất cố gắng để đảm nhận thật tốt vai trò làm mẹ của mình. Ai cũng khen nữ ca sĩ vừa nghiêm khắc lại khéo léo, tinh tế còn bé Bo càng lớn càng đáng yêu, hiểu chuyện. Tuy nhiên giữa đêm qua, bà mẹ 1 con lại gửi lời xin lỗi đến con trai khiến nhiều người phải nghẹn ngào, xúc động.

Nửa đêm Hoà Minzy bất ngờ xin lỗi con trai, lý do khiến nhiều bà mẹ nghẹn ngào - Ảnh 1.

Lời tâm sự của nữ ca sĩ.

Hiện tại, cuộc sống của mọi người đã dần trở lại như cũ. Dù các bé chưa được đến trường nhưng nhiều bậc phụ huynh đã quay trở lại công việc của mình. Hoà Minzy cũng bắt đầu đi làm lại và do đặc thù nghề nghiệp nên nữ ca sĩ phải xa nhà nhiều  ngày liền. Vì đang quen có con ở bên cạnh nên khi đi xa, bà mẹ 1 con cảm thấy rất thương và nhớ con.

''Nửa năm trời dịch dã, nhưng cũng là cơ hội để 2 mẹ con được bên cạnh nhau tíu tít ngày qua ngày, mai mẹ bắt đầu đi làm lại, xa nhà mấy ngày liền. Giờ vẫn ngồi ngắm con trai ngủ ngoan, chắc sẽ nhớ con trai chết mất. Ban ngày thì mẹ yên tâm rồi nhưng tới đêm thì hay nhớ mẹ nhất, thức dậy không thấy mẹ có khóc um lên không. Ở nhà với cô Tuyền ngoan ngoãn, mẹ đi làm rồi về test Covid ổn mới gặp con được. Mẹ phải quay trở lại công việc dần dần rồi, con hãy hiểu cho mẹ nhé. Yêu con trai của mẹ. Xin lỗi con trai'', Hoà Minzy tâm sự.

Những dòng tâm sự của bà mẹ trẻ nhận được nhiều đồng cảm từ mọi người, đặc biệt là những bà mẹ đang nuôi con nhỏ phải xa con để đi kiếm tiền. Hoà Minzy mong bé Bo sẽ hiểu cho mẹ, vì công việc nên mẹ không thể nào làm khác được. Bên cạnh đó, để đảm bảo sức khoẻ cho con, nữ ca sĩ cũng phải thực hiện test Covid trước khi về gặp bé nên thời gian xa con sẽ khá dài.

Thời gian tới đây có lẽ cả bé Bo và mẹ sẽ phải thích nghi với cuộc sống mới khi không thể nhìn nhau mỗi ngày hay chăm sóc con như trước được. Tuy nhiên, với sự thông minh, hiểu chuyện của Bo thì mọi người đều tin rằng mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Cùng ngắm một loạt hình ảnh đáng yêu của cậu bé Bo và mẹ nhé.

Nửa đêm Hoà Minzy bất ngờ xin lỗi con trai, lý do khiến nhiều bà mẹ nghẹn ngào - Ảnh 2.

Thiên thần có cánh Bo thúi.

Cậu bé sở hữu vẻ ngoài điển trai và lanh lợi.

Bo thúi được mẹ dạy dỗ rất nghiêm khắc nhưng rất khéo léo và yêu thương.

Cậu bé thường xuyên có những câu nói làm mọi người phải tan chảy. 

Hoà Minzy bên con trai bé nhỏ của mình.

Chia sẻ