Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được

Nữ ca sĩ chỉ review những sản phẩm đã dùng qua và cảm thấy thích thì mới giới thiệu với mọi người.

Dù nổi tiếng và giàu có nhưng Hòa Minzy luôn nhận được tình cảm của mọi người bởi tính cách vô tư, gần gũi. Nữ ca sĩ được nhận xét là người sống vô tư, chân thành và luôn yêu thương mọi người. Kể từ khi gia nhập vào hội bỉm sữa showbiz và công khai gương mặt quý tử, bà mẹ 1 con lại càng khiến các fan xuýt xoa vì sự đáng yêu của mình.

Gần đây do nghỉ dịch nên Hòa Minzy có nhiều thời gian hơn. Bà mẹ 1 con quyết định chia sẻ từ A đến Z loạt đồ dùng dành cho mẹ và bé mà cô đã sử dụng qua để chia sẻ với mọi người. nữ ca sĩ tâm sự: "Xin chào mọi người đã tới với Tủ Đồ Của Hoà. Hoà dùng gì giới thiệu cái đó, mấy bạn an tâm đi". Vì đã làm mẹ nên Hòa Minzy cố gắng lựa chọn những đồ dùng tốt nhất cho con trai của mình, từ quần áo cho đến đồ chơi, sách vở đều được nữ ca sĩ cân nhắc rất kĩ trước khi mua.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 1.

Với niềm đam mê review nên Hòa Minzy đã dành rất nhiều tâm sức để giới thiệu với mọi người. Các mẹ có con nhỏ trong độ tuổi như bé Bo có thể tham khảo một số đồ dùng dưới đây nếu cảm thấy phù hợp nhé:

1. Đồ chơi rèn luyện trí tuệ và vận động cho bé: ném bóng dính ghi điểm: Đồ chơi banh ném như trò chơi ném phi tiêu của trẻ nhỏ, giúp vận động tay, điều khiển lực tay của trẻ. Khi ném bóng lấy điểm giúp trẻ phối hợp tay và mắt để canh trúng tâm điểm mình muốn ném. Trò chơi còn là môn chơi thi đấu giải trí, rèn luyện sự tập trung của bé khi chơi. Bé có thể chơi trò này cùng với bạn bè hay bố mẹ để gắn kết tình cảm gia đình.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 2.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 3.

2. Đề can dán tường phòng thiết kế 3D dễ thương tiện dụng đo chiều cao cho trẻ em, có thể tháo rời.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 4.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 5.

3. Quần áo của Bo thúi

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 6.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 7.

4. Bảng vẽ thông minh kiêm Busy board cho bé: Chiếc bảng tích hợp nhiều tính năng hay ho dành cho em bé của bạn, vừa làm bàn vẽ cho bé chơi, vừa có thể dùng làm bàn học/bàn ăn. Ngoài chức năng làm bảng vẽ, sản phẩm còn có thiết kế "cây đàn với bàn phím đủ màu sắc, khi bé nhấn phím đàn, thì đèn LED sẽ hiện ánh sáng trên phím đàn ấy, âm thanh sắc xảo và sinh động. Bên cạnh đó, bé có thể vừa chơi đàn/nghe nhạc.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 8.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 9.

 5. Sách Âm Thanh cho bé. Sách có kết cấu đặc biệt với hệ thống âm thanh hiện đại cho hiệu ứng âm thanh dễ thương, chân thực khiến biết bao trẻ em cười thích thú. Bộ sách tác động mạnh mẽ đến đa giác quan của trẻ, đặc biệt là thính giác - một giác quan kỳ diệu giúp trẻ khám phá thế giới. Trí tưởng tượng của trẻ sẽ chuyển động cùng những âm thanh vui nhộn.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 10.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 11.

6. Sách điện tử song ngữ thông minh cho bé

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 12.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 13.

7. DHA Nature's Way Kids Smart Drops. Sản phẩm có công dụng: Thúc đẩy não bộ phát triển toàn diện, tăng khả năng nhận thức và chỉ số IQ cho trẻ; Hỗ trợ phát triển toàn diện cho hệ thần kinh của trẻ; Tăng cường trí thông minh, khả năng đọc, ghi nhớ các hành vi; Tăng cường thị lực, hỗ trợ sức khỏe cho đôi mắt.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 14.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 15.

Hòa Minzy chia sẻ loạt đồ của Bo thúi từ quần áo đến đồ chơi vừa rẻ vừa yêu, chắc chắn sẽ có món các mẹ "rinh" về được - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm