Nữ vận động viên xinh đẹp khoe ảnh cuộc sống "trần trụi" khi làm mẹ 3 con khiến nhiều chị em cảm động

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Đã từng muốn xóa hết những bức ảnh "trần trụi" này đi, nhưng cuối cùng bà mẹ trẻ vẫn quyết định đăng tải chúng lên mạng xã hội cùng lời chia sẻ đầy cảm động.

Làm mẹ là một hành trình hạnh phúc nhưng cũng đầy khó khăn vất vả. Có con rồi các mẹ mới biết được cuộc sống bận rộn, quay cuồng đến mức nào và tìm được một chút thời gian cho bản thân cũng thật khó.

Cô Libby Tricket, 34 tuổi, (đến từ Úc) là một vận động viên bơi lội đã từng giành HCV Olympic, hiện tại cô là mẹ của 3 cô con gái nhỏ. Mới đây, cô đã chia sẻ một bức ảnh chân thật về cuộc sống làm mẹ lên trang cá nhân khiến nhiều người kinh ngạc. Trái với vẻ ngoài rạng rỡ thường thấy, trong ảnh cô Libby ăn mặc khá xuề xòa, đầu tóc rối bời và đang rướn người buộc tóc cho con gái lớn, còn đứa bé mới sinh được cô đặt trên đùi.

Nữ VĐV xinh đẹp khoe ảnh "hóa" mẹ sề 3 con khiến nhiều chị em cảm động vì thấy bản thân mình trong đó - Ảnh 1.

Bức ảnh phản ánh chân thật cuộc sống sống thường ngày của cô Libby khi là mẹ bỉm sữa của 3 đứa con nhỏ.

Nữ VĐV xinh đẹp khoe ảnh "hóa" mẹ sề 3 con khiến nhiều chị em cảm động vì thấy bản thân mình trong đó - Ảnh 2.

Cô Libby từng là một động viên bơi lội đạt huy chương vàng Olympic.

Được biết, người chụp bức ảnh này không ai khác chính là con gái đầu của cô, bé Poppy (4 tuổi). Libby cũng cho biết thường thì cô sẽ xóa những bức ảnh như này ngay lập tức. Thế nhưng sau đó bà mẹ trẻ cũng nhận ra sau này cô sẽ không còn nhớ được những kỉ niệm trong quá khứ nữa. Cô Libby trải lòng:

"Poppy vô tình chụp được tấm ảnh này, con bé chụp những kiểu ảnh như thế suốt. Thường thì tôi sẽ kiểm tra lại album ảnh trong điện thoại và xóa hết đi vì chúng trông chẳng đẹp chút nào. Nhưng khi nhìn bức ảnh này, tôi biết bản thân sẽ rất hối tiếc nếu xóa đi.

Chẳng mấy chốc nữa bé út Bronte sẽ ngồi vững trong lòng tôi, con gái thứ 2, Eddie, sẽ chẳng cần nhờ mẹ buộc tóc. Tất nhiên là hành trình chăm con vẫn còn dài, nhưng tôi biết một ngày nào đó mình sẽ rất nhớ những khoảnh khắc này và tôi mừng là Poppy đã chụp lại được".

Nữ VĐV xinh đẹp khoe ảnh "hóa" mẹ sề 3 con khiến nhiều chị em cảm động vì thấy bản thân mình trong đó - Ảnh 4.

Cô Libby thú nhận thông thường cô sẽ xóa hết những bức ảnh chăm con thường ngày đi.

Nữ VĐV xinh đẹp khoe ảnh "hóa" mẹ sề 3 con khiến nhiều chị em cảm động vì thấy bản thân mình trong đó - Ảnh 5.

Cô Libby bên 3 con: bé Poppy 4 tuổi, Eddie, 18 tháng và Bronte, 1 tháng tuổi.

Những lời chia sẻ thật lòng của cô Libby nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng, nhiều người đã xúc động để lại bình luận rằng:

- Tôi thích cách mà tấm ảnh này truyền tải được cuộc sống thường ngày của các bà mẹ: đầu tóc rối bù, làm việc luôn tay... Thực sự cảm động trước câu chuyện mà bạn chia sẻ.

- Bức ảnh mới tuyệt vời làm sao! Con gái tôi cũng tự biết chải tóc từ rất sớm, tôi bỗng nhớ về ngày xưa khi con còn nhỏ. Giờ thì nó đã 25 tuổi rồi.

- Đây mới thực sự là tình mẹ.

Cô Libby đã nghỉ bơi lội từ năm 2013 do chấn thương. Trên trang cá nhân có gần 40 nghìn lượt theo dõi của mình, cô chia sẻ rất nhiều những khoảnh khắc thường ngày bên chồng và các con.

Nữ VĐV xinh đẹp khoe ảnh "hóa" mẹ sề 3 con khiến nhiều chị em cảm động vì thấy bản thân mình trong đó - Ảnh 6.

Cô Libby khi còn đang mang bầu.

Cuộc sống hiện tại của cô phần lớn thời gian là chăm con.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm