Nổi da gà khi nghe thấy con trai nịnh bố, mẹ trẻ Hà Nội lắc đầu than: "Lúc bầu tôi có ăn lươn đâu mà nó giỏi văn vở thế!"

Chỉ vì được bố rang cơm cho ăn nên cậu nhóc Bột không tiếc lời nịnh khéo, cái mỏ dẻo quẹo khiến mẹ cũng phải nổi da gà!

Từng là một cây bút chuyên viết truyện tình cảm nổi tiếng trên MXH, nhưng giờ đây chị Nhữ Thị Thảo (34 tuổi, Hà Nội) lại được nhiều người yêu mến bởi những mẩu chuyện gia đình thường ngày vô cùng hài hước. Nếu ví chị là nữ diễn viên, thì ngôi nhà của chị chính là nơi sinh ra những cảnh phim khiến ai xem cũng phải bò lăn ra cười.

Nghe con trai nịnh bố đẹp trai như quả trứng, mẹ trẻ Hà Nội lắc đầu than: "Lúc bầu có ăn lươn đâu mà nó giỏi văn vở thế!" - Ảnh 1.

Chân dung chị Nhữ Thị Thảo - bà mẹ 2 con nổi tiếng sở hữu hơn 110k lượt follow trên MXH.

"Trợ thủ đắc lực" giúp chị Thảo viết ra những mẩu chuyện hài để đời ấy là nhóc Bột - con trai út 6 tuổi của vợ chồng chị. So với người anh trai tên Bin lúc nào cũng điềm tĩnh thì Bột có tính cách hoàn toàn đối lập, đến chính chị Thảo cũng không hiểu sao mình lại đẻ ra một đứa con "lầy lội" đến thế. Cứ lần nào đọc status trên trang cá nhân của mẹ Thảo có Bột xuất hiện là hội chị em ôm bụng cười không ngớt, thả tim ầm ầm cho thanh niên học lớp 1 này.

Bé Bột là con thứ 2 của chị Thảo.

Vừa mới đây, Bột lại trở thành tâm điểm hút like rầm rộ trên MXH nhờ màn nịnh bố khá xuất sắc. Chính chị Thảo khi nghe con trai nói chuyện cũng không tin được rằng Bột nghĩ ra ý tưởng thú vị như thế.

"Bố con nó rang cơm ăn, nghe Bột đứng cạnh bếp thao thao bất tuyệt: "Bố siêu thế, biết nấu ăn ngon. Ôi quả trứng này xinh xinh đẹp trai giống bố này. Uây uây thơm quá. Ôi bố ơi nhanh đi mẹ với các con đói lắm rồi!".

Mình nhớ lúc bầu nó mình có ăn lươn đâu, sao giờ nó giỏi văn vở thế cơ chứ?".

Nghe con trai nịnh bố đẹp trai như quả trứng, mẹ trẻ Hà Nội lắc đầu than: "Lúc bầu có ăn lươn đâu mà nó giỏi văn vở thế!" - Ảnh 3.

Bột rất giỏi nịnh bố mẹ và là một cậu bé ngọt ngào, dễ thương.

Tư duy của lũ trẻ luôn là một thế giới mới lạ và đầy bất ngờ với các bậc phụ huynh, nhưng nuôi con trai 6 năm trời, chị Thảo vẫn luôn ngạc nhiên mỗi khi nghe Bột nói chuyện! Bột có khả năng sử dụng ngôn từ khá phong phú, linh hoạt, cậu nhóc cũng luôn nghĩ ra những câu nói độc lạ hay ho khiến ai cũng thích thú. Màn ví von "trứng đẹp trai giống bố" đúng là chỉ có Bột mới liên tưởng ra!

Chính tài hoạt ngôn giỏi ứng phó của Bột đã làm cho vợ chồng chị Thảo thường xuyên rơi vào trạng thái dở khóc dở cười, ngày nào Bột cũng lan man đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Mới 6 tuổi nhưng Bột cứ như "ông cụ non", suốt ngày bắt lỗi bố mẹ và bày trò nghịch ngợm. Không chỉ nịnh nọt bố mẹ, Bột còn hay nói khéo với tất cả mọi người xung quanh nên dù cậu nhóc có gây ra tội gì thì cũng không ai nỡ trách mắng.

Bột là một đứa trẻ vô cùng lém lỉnh, thông minh và có khả năng làm ai cũng ngỡ ngàng khi nói chuyên.

Mà chắc các mẹ đang hóng đoạn kết của câu chuyện trên đúng không? Mời các mẹ theo dõi câu chốt của Bột để ngỡ ngàng với trí thông minh của cậu bé: "Mình nói nó là: Đến quả trứng mày cũng khen đẹp trai được thì mẹ cũng chịu. Nó liền đáp lại ngay: "Ơ đẹp trai và ngon nữa mẹ ạ. Ngon nên con thích ăn trứng!". Như này thì siêu nhân cũng bó tay với Bột rồi!

Đẻ con trai cũng có cái hay của nó, đẻ được đứa chuyên tấu hài như Bột thì lại càng vui cửa vui nhà, phải không các mẹ?

Nổi da gà khi nghe thấy con trai nịnh bố, mẹ trẻ Hà Nội lắc đầu than: "Lúc bầu tôi có ăn lươn đâu mà nó giỏi văn vở thế!" - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm