Đặt set đồ tiểu thư qua mạng, mẹ trẻ cười đau ruột khi mặc thử cho con, còn em bé biểu cảm đúng kiểu: "Nghĩ nó chán"

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đúng là 1 bộ đồ, 2 số phận là có thật các mẹ ơi.

Với rất nhiều sự tiện lợi, mua hàng online đã trở thành một phương thức mua bán được nhiều mẹ lựa chọn, thậm chí trở thành thói quen. Thế nhưng, việc mua hàng online cũng có những không ít nhược điểm, nhất là với các sản phẩm thời trang. Vì không được thử nên đôi khi các mẹ đặt đồ một đằng nhưng mang về mặc lại ra một nẻo. 

Câu chuyện của mẹ con chị Nguyễn Thị Yến Nhi (hiện đang sống ở Bình Thuận) mới đây là một minh chứng cụ thể. 

Đăng bức hình khác một trời một vực giữa ảnh mẫu mặc và ảnh con gái mình thử đồ lên mạng xã hội, chị Nhi viết: "Cái kết khi mua hàng qua mạng. Chuyện không của riêng ai". Trong hình mẫu là một bé gái đang diện set quần đen xẻ gấu kết hợp với áo sơ mi trắng tay bồng, khoét vai bèo nhún cực điệu đà. Tuy nhiên, khi con gái của chị Nhi "lên đồ", có vẻ bộ đồ khá rộng so với bé nên gấu quần thì "quét đất" còn áo rộng thùng thình, mất hẳn phom dáng so với ảnh mẫu. 

Cùng một bộ đồ nhưng ảnh trên mạng và khi nhận hàng chẳng liên quan gì đến nhau. 

Chia sẻ của chị Nhi khiến dân mạng thích thú, hả icon "haha" liên tục. Ai cũng phải công nhận pha mua hàng online của người mẹ quá thất bại. Nhưng trên hết, là biểu cảm đầy chán chường và khó hiểu của bé gái khi diện đồ, đúng kiểu: "Nghĩ nó chán" mới làm mọi người cười khó mà ngậm được miệng. 

Trò chuyện với bà mẹ trẻ Yến Nhi, chị cho biết con gái chị tên là Khả Vy (nickname Cà Rốt), hiện bé được 14 tháng tuổi. 

Set đồ nói trên được chị Nhi mua của một người chị họ bán hàng online, khi nhận hàng, chất vải của set đồ này rất ổn. Nhưng vì bé Cà Rốt khá mũm mĩm, nặng 16kg, chị Nhi cứ lo con không mặc vừa nên mạnh dạn đặt hẳn size lớn cho bé 20kg. Kết quả là khi thử đồ vào thì quá dài so với người bé Cà Rốt. Nhìn con mặc đồ mà cả nhà được phen cười đau ruột, còn đâu nét tiểu thư sang chảnh của bộ đồ mà chỉ thấy một em bé lọt thỏm trong bộ quần áo rộng thùng thình. 

Bé Yến Nhi thường xuyên được mẹ mua đồ qua mạng và cũng nhiều lần gặp sự cố. 

Chị Nhi tâm sự thêm, chị rất hay mua đồ qua mạng cho con và cũng đã nhiều lần gặp sự cố như thế này. Tuy nhiên, vì lỗi cũng ở phía mình do chọn size không đúng và cũng chẳng phải chuyện to tát gì nên chị cũng không nghĩ nhiều và vẫn sẽ tiếp tục mua đồ online cho con. Nhưng chắc chắn những lần sau, chị sẽ phải lựa chọn size số kỹ càng hơn. 

Còn về set đồ nói trên, chị Nhi có ý tưởng sẽ cắt ngắn áo và quần một chút để vừa vặn với con gái, hy vọng con sẽ có một bộ đồ xinh xắn như hình mẫu. 

Hiện câu chuyện của mẹ con chị Nhi vẫn đang gây sốt cõi mạng và nhận về hàng trăm bình luận hài vô đối. 

Đặt set đồ tiểu thư qua mạng, mẹ trẻ cười đau ruột khi mặc thử cho con, còn em bé biểu cảm đúng kiểu: "Coi tức không?" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm