“Nhường” Nhã Phương diện đồ hiệu trăm triệu, Trường Giang chỉ diện đồ bình dân nhưng có 1 chi tiết khiến ai cũng ghen tị “nổ đom đóm mắt”

Đi chơi dịp lễ trong khi Nhã Phương diện cây đồ hiệu đắt đỏ thì Trường Giang lại diện đồ bình dân, dẫu vậy cả 2 đều ăn ý chọn đồ cùng tông màu vô cùng ngọt ngào.

Trong kỳ nghỉ lễ, vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang lại khiến bao người nổ đom đóm mắt vì ghen tị khi cả 2 cùng dành thời gian đi chơi cùng nhau. Dù cặp vợ chồng nổi tiếng không chụp ảnh thân mật nhưng qua những bức ảnh của "người qua đường" ghi lại thì dân tình vẫn phải trầm trồ về tình cảm của cặp vợ chồng này.

Trong khi Nhã Phương diện nguyên cây đồ hiệu cả đắt đỏ thì Trường Giang lại chỉ diện đồ bình dân đơn giản, dẫu vậy cả 2 vẫn vô cùng ngọt ngào khi chọn diện trang phục cùng tông như đồ đôi.

“Nhường” Nhã Phương diện đồ hiệu trăm triệu, Trường Giang chỉ diện đồ bình dân nhưng có 1 chi tiết khiến ai cũng ghen tị “nổ đom đóm mắt” - Ảnh 2.

Trong khi Nhã Phương diện cả cây hàng hiệu đắt đỏ...

“Nhường” Nhã Phương diện đồ hiệu trăm triệu, Trường Giang chỉ diện đồ bình dân nhưng có 1 chi tiết khiến ai cũng ghen tị “nổ đom đóm mắt” - Ảnh 3.

... thì Trường Giang lại vô cùng giản dị đơn sơ, anh còn đi dép tổ ong bình dân.

Nguyên cây hàng hiệu của Nhã Phương bao gồm túi Louis Vuitton khoảng 35 triệu đồng, dép Hermes khoảng 19 triệu và cặp tóc Chanel 15 triệu. Như vậy tính sơ sơ bộ cánh của Nhã Phương đã có giá gần 70 triệu đồng.

Chuyện hàng hiệu của cặp vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang có thể xem là khá đặc biệt trong showbiz bởi lẽ dù cả 2 đều nổi tiếng nhưng  Trường Giang thường xuyên diện hàng bình dân đơn giản nhường spotlight cho Nhã Phương diện hàng hiệu đắt đỏ. Dẫu hơi "lệch pha" nhưng họ luôn khéo chọn đồ đồng màu để tạo sự đồng điệu, vậy nên cứ nhìn vào hình ảnh của cặp vợ chồng này là dân tình đã thấy ngọt ngào và tình cảm hết sức. 

Chia sẻ
Đọc thêm