Những trò nghịch ngợm của các nhóc tỳ siêu láu cá, so về mức độ thì khó có thể phân định hơn kém

Lam Phương,
Chia sẻ

Đây là những khoảnh khắc chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bật cười và mang lại cảm giác đã từng thấy ở đâu đó ở các nhóc tỳ nhà mình.

Nuôi dạy con là một hành trình khó khăn nhưng cũng tràn ngập niềm vui và không thiếu những khoảnh khắc "khó đỡ". Các nhóc tì thì tất nhiên không lúc nào chịu ngồi yên mà luôn bày đủ trò để nghịch ngợm nhưng đặc biệt sẽ có những lúc mà các ông bố bà mẹ cũng không thể ngờ được rằng lũ trẻ nhà mình lại có thể "láu cá" như thế này. Đó cũng là những lúc khiến bố mẹ vừa cạn lời lại vừa không nhịn được cười.

Và những ông bố bà mẹ này đã quyết định chia sẻ những khoảnh khắc đó với tất cả mọi người trên tài khoản Tik Tok của họ và nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ các bậc phụ huynh khác trên toàn thế giới.

1. Tài nghệ "phá khóa" không khác gì siêu trộm

Tổng hợp những khoảnh khắc “láu cá” không đỡ nổi nhưng quen thuộc vô cùng của trẻ - Ảnh 1.

Cửa bị khóa ư? Không vấn đề gì. Cô nhóc này đã xử lý vô cùng nhanh gọn, bình tĩnh và chuyên nghiệp chỉ với… một chiếc thìa.

2. Một màn đánh răng ấn tượng

Tổng hợp những khoảnh khắc “láu cá” không đỡ nổi nhưng quen thuộc vô cùng của trẻ - Ảnh 2.

Không biết đã xảy ra chuyện gì làm cu cậu phiền lòng nhưng người mẹ khi ghi lại màn đánh răng này đã không khỏi phì cười vì thái độ "quá là mệt mỏi rồi" của cậu.

3. Màn phỏng vấn đi quá sâu

Tổng hợp những khoảnh khắc “láu cá” không đỡ nổi nhưng quen thuộc vô cùng của trẻ - Ảnh 3.

Cô con gái đang chải chuốt tóc tai cho mẹ thì thực hiện một màn phỏng vấn hơi "xâm phạm đời tư" quá đáng khi không chỉ dừng lại ở câu hỏi "Mẹ đội tóc giả ạ?" mà còn lấn đến hỏi cho bằng được câu hỏi khiến mẹ cũng cạn lời không biết trả lời như thế nào "Nhưng đây là tóc giả thật hay tóc giả giả ạ?".

4. Nước mắt cá sấu

Tổng hợp những khoảnh khắc “láu cá” không đỡ nổi nhưng quen thuộc vô cùng của trẻ - Ảnh 1.

Tổng hợp những khoảnh khắc “láu cá” không đỡ nổi nhưng quen thuộc vô cùng của trẻ - Ảnh 2.

Có lẽ đây là chiêu trò phổ biến nhất đối với các nhóc tì. Người mẹ này đã bật cười vì màn thay đổi thái độ "nhanh như lật bánh tráng" của cô con gái nhỏ khi đang từ mè nheo khóc lóc sang nở một nụ cười thật duyên khi thấy camera.

5. "Mánh khóe" thiên tài

Tổng hợp những khoảnh khắc “láu cá” không đỡ nổi nhưng quen thuộc vô cùng của trẻ - Ảnh 6.

Khi mẹ chỉ cho bạn ăn đúng một chiếc bánh quy và như thế thật không bõ bèn gì nhưng bạn đã nghĩ ra cho mình một mẹo không thể thông minh hơn. Với mỗi chiếc bánh, cậu chàng chỉ cắn đúng một miếng, vậy là dù có cắn bao nhiêu bánh thì vẫn chưa hết một chiếc bánh nào cả.

6. Cảnh tượng chắc chắn nhà nào cũng có

Tổng hợp những khoảnh khắc “láu cá” không đỡ nổi nhưng quen thuộc vô cùng của trẻ - Ảnh 7.

Chúng ta vẫn thường nói với nhau là một bài học mà các ông bố bà mẹ phải nằm lòng đó chính là không bao giờ nên rời mắt khỏi lũ trẻ bởi nhà sẽ thành chiến trường và bà mẹ này đã phải trải nghiệm bài học đó, nhưng chỉ là do một vài giây không để ý.

7. Sự kiên định đáng nể

Tổng hợp những khoảnh khắc “láu cá” không đỡ nổi nhưng quen thuộc vô cùng của trẻ - Ảnh 3.

Cô nhóc này biến phòng mình thành một bãi chiến trường với đồ chơi vung vãi khắp mọi nơi nhưng đến khi mẹ hỏi tội, bắt quả tang ngay tại trận thì kiên quyết không nhận, không những thế còn "bơ" luôn mẹ khi mẹ gọi tên.

Chia sẻ