Những sao "mất cả cuộc đời" vì phẫu thuật thẩm mỹ

Đẹp,
Chia sẻ

Không ít những trường hợp người nổi tiếng gặp phải hệ lụy đáng tiếc như bỏ mạng hay phải cắt bỏ các bộ phận cơ thể vì thẩm mỹ hỏng và thẩm mỹ quá đà.

Chuyện các sao tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, cuốn hút hơn trong mắt công chúng vốn đã không phải là điều lạ. Thậm chí, chỉ từ mục đích hoàn thiện bản thân ban đầu, đã có rất nhiều sao rơi vào tình trạng "nghiện" PTTM, và tệ nhất là tử vong do nó. Cùng điểm qua những trường hợp đau lòng, khiến sao mất mạng cũng từ việc PTTM này.

Những sao
Han Mi Ok là một ví dụ buồn của PTTM. Từ một ngôi sao xinh đẹp, cô đã sa đà vào việc bơm botox, bơm dầu ăn và để lại hậu quả là một gương mặt sưng phù, biến dạng không thể cứu vãn.

Những sao
Ngôi sao Hoàng Hạ Huệ với gương mặt căng cứng do bơm botox, đôi môi với nụ cười không tự nhiên và các đường nét hoàn toàn bị... "sai giải phẫu" do thẩm mỹ quá đà.

Những sao
Với đôi mắt xếch ngược lên như thế này, không biến Joan Rivers sẽ làm gì để gương mặt mình được bình thường như trước nữa.

Những sao
Ngôi sao trẻ Lý Vũ Hề tự dập tắt tương lai của mình khi sa đà vào phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đây, cô nàng chẳng khác người ngoài hành tinh là mấy khi hộp sọ có kích thước lớn hơn hẳn khung cằm.

Những sao
Michael Jackson cũng là một ví dụ cho việc nghiện thẩm mỹ mang tới những di chứng, biến dạng khó lường trên gương mặt. Dường như chúng ta đang nhìn vào một bức tượng thạch cao chứ không phải là một bức ảnh chụp người thật nữa.

Những sao
Ngôi sao Thiệu Âm Âm với gương mặt phình to quá đáng cũng như chiếc cằm sưng vều thiếu tự nhiên, mất cân đối. Bà cũng thừa nhận rằng, gương mặt mình đã không có cảm giác bởi sử dụng quá nhiều các chất hóa học nhằm làm căng da.


Những sao
Jocelyn Wilderstein là một trong những thảm họa thẩm mỹ của US/UK. Với thâm niên 40 năm thẩm mỹ, giờ đây gương mặt của cô đã không thể cứu vãn được với da mặt, môi đều bị sưng phù.

Những sao
Nữ diễn viên ca sĩ Ái Đới đã phải nhập viện cắt bỏ túi silicone trong ngực sau khi thấy những ngực bị chảy ra những dịch lạ, ngực và mặt sưng phù.

Những sao
Nữ ca sĩ Vương Bối khiến cả dư luận Trung Quốc bàng hoàng khi qua đời sau khi trải qua 1 ca PTTM cằm tại Vũ Hán. Trong khi phẫu thuật, máu đã bị chảy xuống cổ họng quá nhiều khiến cô bị ngạt thở và tử vong.

Những sao
Solange Magnano - cựu Hoa hậu Argentina tử vong khi mới 38 tuổi do biến chứng tắc mạch phổi sau khi PTTM độn mông. Trong quá trình phẫu thuật, Solange Magnano được tiêm thuốc và thuốc đó đã đi vào phổi cũng như não của cô, gây biến chứng nguy hiểm rồi tử vong ngay sau đó.

Những sao
Diễn viên "cấp 3" người Mỹ - bà Cynthia qua đời do sở hữu vòng 1 bị dao kéo quá đà.
Chia sẻ