Tường tận A-Z về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bean,
Chia sẻ

Tuy đã xuất hiện trên dưới 30 năm nhưng do đòi hỏi kĩ thuật cao nên phương pháp này vẫn chưa hề được phái đẹp biết tới rộng rãi.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp ra đời để dần thế chỗ việc nâng kích cỡ vòng 1 bằng việc đặt túi ngực. Tuy đã xuất hiện trên dưới 30 năm nhưng do đòi hỏi kĩ thuật cao nên phương pháp này vẫn chưa hề được phái đẹp biết tới rộng rãi. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng hơn về phương pháp này nhé!

Nâng ngực mỡ tự thân là gì?

Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông... để cấy vào vùng ngực. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được sử dụng phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được sử dụng. Vì vậy, so với các phương pháp khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và an toàn hơn.

Tường tận A-Z về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân 1


Ưu điểm

So với các phương pháp đặt túi ngực hay nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

- Khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật chứ không bị cứng.

- Không hề có sẹo mổ.

- Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.

- Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm

Tuy nhiên, bên cạnh đó, phương pháp này cũng vấp phải khá nhiều nhược điểm khiến nhiều người e dè. 

- Để thực hiện phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những phái đẹp sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

- Tuy đã được chiết tách bằng công nghệ cao, nhưng lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. 40% còn lại sẽ bị tiêu hủy bởi bạch cầu tạo thành các khối canxi hóa trong ngực. Nói cách khác, các khối canxi hóa này sẽ bị co lại gần giống như những khối u ngực. Từ đó làm tăng cao nguy cơ ung thư vú. 

- Việc bị tiêu hủy ít nhất 40% lượng mỡ bơm vào cũng khiến khuôn ngực của phái đẹp bị giảm đáng kể trong suốt thời gian sau khi nâng. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.

Quy trình 

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của khách hàng bác sỹ sẽ tiến hành đo, vẽ chính xác thể tích cần tăng lên. Tiếp đó, bác sĩ xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể có thể lấy được. Thông thường, là vùng bụng, đùi hoặc mông. 

Tường tận A-Z về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân 2

Trong khoảng 3-4 tiếng thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ lần lượt tiến hành các bước sau đây"

Bước 1: Gây mê hoặc gây tê tại chỗ

Bước 2: Bác sĩ tính toán lượng mỡ cần thiết và tiến hành hút mỡ tại những nơi xác định như bụng, hông hay đùi,...

Tường tận A-Z về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân 3

Bước 3: Mỡ sau khi lấy ra sẽ dược xử lý bằng 1 máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ hoàn toàn tế bào dạng sợi và các mô không cần thiết. Tiếp đó, mỡ thu được sẽ được đưa vào 1 hệ thống lọc chuyên dụng để loại bỏ huyết tương và lấy những tế bào mỡ li ti. Những tế bào này tiếp tục được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng để đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc. 

Tường tận A-Z về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân 4

Bước 4: Tiến hành cấy mỡ vào mô tuyền vú.

Tường tận A-Z về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân 5

Hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được mặc 1 chiếc áo ngực chuyên dụng để ép làm giảm sưng và định hình bộ ngực theo dáng như ý. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không được làm việc nặng nhọc trong tuần đầu tiên tránh bộ ngực biến dạng. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau nếu cần thiết. 

Chi phí

Tuy có sử dụng công nghệ cao hơn hẳn nhưng giá cả thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng có mức giá xấp xỉ các phương pháp nâng ngực khác, từ 50 - 70 triệu đồng. 
Chia sẻ