Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo diện đồ kiểu gen Z cũng không bị "lạc điệu"

Lâm,
Chia sẻ

Cắt tóc ngắn xong thì style của Song Ji Hyo cũng trẻ ra 5 tuổi.

Các mỹ nhân trong showbiz thường không gắn bó với một kiểu tóc trong thời gian quá dài. Thay vào đó, chẳng ít thì nhiều, họ sẽ thay đổi kiểu tóc để hình tượng không bị nhàm chán. Thông thường, F5 diện mạo từ tóc dài sang tóc bob là sự đột phá. 

Tuy nhiên, trong trường hợp của nữ thần Running Man - Song Ji Hyo, cô thậm chí còn biến hình ngoạn mục hơn với tóc tém. Ban đầu, kiểu tóc ngắn cũn cỡn của Song Ji Hyo nhận được một số ý kiến trái chiều từ netizen. Tuy nhiên theo thời gian, nữ diễn viên đã chứng minh lựa chọn của mình là vô cùng đúng đắn. Tóc tém không chỉ giúp Song Ji Hyo nâng tầm vẻ cá tính, chất chơi, mà dường như còn góp phần giúp style của cô được trẻ hóa ít nhất 5 tuổi.

Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo áp dụng phong cách gen Z cực hợp - Ảnh 2.

Kể từ sau khi cắt tóc tém, Song Ji Hyo áp dụng style thanh lịch, sang trọng hay năng động, khỏe khoắn thì vẻ ngoài cũng vô cùng ấn tượng, trẻ trung.

Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo áp dụng phong cách gen Z cực hợp - Ảnh 3.

Sẵn mái tóc cá tính và bụi bặm, Song Ji Hyo cũng dần chuyển hướng sang style "xì tin xì khói". Nữ diễn viên kết hợp áo nỉ với quần jeans ống đứng, tạo nên tổng thể trang phục trendy, tựa như gen Z vậy.

Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo áp dụng phong cách gen Z cực hợp - Ảnh 4.

Dù rất trẻ trung, combo gồm áo len kẻ ngang kết hợp với quần jeans ống đứng, áo dạ màu be và boots trắng của Song Ji Hyo vẫn toát lên sự thanh lịch, tinh tế.

Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo áp dụng phong cách gen Z cực hợp - Ảnh 5.

Combo áo len oversized + quần jeans là sự kết hợp luôn đúng. Outfit này mang đến cho Song Ji Hyo vẻ ngoài phóng khoáng, thời thượng và chẳng hề lệch pha so với tuổi.

Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo áp dụng phong cách gen Z cực hợp - Ảnh 6.

Outfit gồm áo thun trắng + quần đen + áo khoác da của Song Ji Hyo vốn đã cá tính, thế nhưng nhờ kiểu tóc tém, nữ diễn viên trông càng "chất chơi" hơn nữa.

Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo áp dụng phong cách gen Z cực hợp - Ảnh 7.

Công thức gồm áo len + váy cùng họa tiết kẻ ngang, boots cao cổ này trông vừa nổi bật, vừa trang nhã. Sự cá tính của outfit ăn nhập hoàn hảo với kiểu tóc tém "chất hơn nước cất" của nữ thần Running Man.

Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo áp dụng phong cách gen Z cực hợp - Ảnh 8.

Không thể phủ nhận, kiểu tóc tém đã giúp "mợ ngố" Song Ji Hyo chinh phục style khỏe khoắn một cách "mượt" hơn. Outfit gồm bộ đồ nỉ + boots này không hề mang đến cảm giác "cưa sừng làm nghé".

Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo áp dụng phong cách gen Z cực hợp - Ảnh 9.

Để cân bằng vẻ rực rỡ của áo len hồng, nhưng không đánh mất đi nét trẻ trung, năng động, Song Ji Hyo đã kết hợp cùng quần jeans xanh, đi sneaker trắng.

Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo áp dụng phong cách gen Z cực hợp - Ảnh 10.

Áo thun trắng + quần jeans xanh là combo tuổi nào mặc cũng đẹp. Bộ đôi này mang đến sự trẻ trung, nhưng cũng có gì đó nhẹ nhàng, trang nhã.

Nhờ cắt tóc ngắn, Song Ji Hyo áp dụng phong cách gen Z cực hợp - Ảnh 11.

Áo len cộc tay màu xanh đậm kết hợp với quần màu be đã tạo nên bộ đồ khá "tây". Đây cũng là công thức được đánh giá cao ở sự thanh lịch, trang nhã, nàng 30+ càng nên tham khảo.

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ