Đen hơn tiền đồ chị Dậu chính là "Mợ Chảnh" Song Ji Hyo: Hết bị tóc ngắn hại giờ lại đến áo rách dìm visual?

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen,
Chia sẻ

Tóm lại, áo Song Ji Hyo có rách thật không ta?

Ngôi sao Running Man bản Hàn - Song Ji Hyo đã có màn xuất hiện cá tính trên thảm đỏ Asia Artist Awards 2021. Vừa hôm nào, chị còn gây tranh cãi với mái tóc tém cụt ngủn và chiếc mái "bò liếm" lởm chởm thì bữa nay, "Mợ Ngố" quyết lột xác thành chị đại, chặt chém đàn em trên thảm đỏ.

Với mái tóc vuốt keo gọn gàng, trench coat và boot da đen từ đầu đến chân, Song Ji Hyo khiến hình ảnh trong trẻo lùi vào dĩ vãng, giờ là thời của chị đại bao ngầu lên ngôi. Thế nhưng, thay vì đổ dồn vào visual sắc sảo, netizen thi nhau nhốn nháo vì... chiếc áo rách?

Chiếc khoác dạ đen đính khuy vàng kiểu bà trùm bao ngầu bỗng bị soi ra chi tiết rách toạc ngay chỗ mạn sườn, cú đút tay túi áo quyền lực đến mức rách toạc miếng to đùng lộ cả da thịt thế ư?
Những sợi chỉ tua rua lởm chởm thế này, lại còn ngay phần eo - vị trí mà ai cũng muốn soi cho đã, netizen không hốt hoảng cho được
Đen hơn tiền đồ chị Dậu chính là Mợ Chảnh Song Ji Hyo: Hết bị tóc ngắn hại giờ lại đến áo rách dìm visual? - Ảnh 3.

Nhưng hượm đã, nhìn sang bên phải: Ơ kia cũng bị rách?

Nào giờ thì nhìn mặt trước của chiếc áo nhé, vết rách rất đối xứng và đều tăm tắp, netizen đã hiểu ra điều gì chưa: Đây không phải là vết rách, đây là... "điểm nhấn" của chiếc áo nhé! Có lẽ, sợ "Mợ Ngố" quá là nhàm chán trong cây đen, vết rách cố tình kia là để giúp mợ tăng điểm spotlight đó

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ