Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz

Trang phục màu pastel đang là mốt, chị em sẽ không thể bỏ qua 12 cách diện chuẩn đẹp đến từ các sao nữ xứ Hàn đâu.

Những items màu pastel đang được dân sành mặc tích cực diện vì sự trẻ trung, tươi mới mà vẫn rất thanh lịch, nhã nhặn. Gần như mọi chị em đều dễ dàng mặc đẹp trang phục màu pastel bởi những tông màu nhẹ nhàng ấy không kén da, cũng chẳng kén tuổi. Và nói đến đây, nếu bạn chưa mường tượng được outfit màu pastel đẹp xinh thế nào và mặc ra làm sao mới ổn, hãy thử tham khảo cách diện của các sao nữ Kbiz nhé.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 1.

Với một chiếc váy sơ mi màu cam pastel, Joy đã có được vẻ ngoài thật thanh lịch, nữ tính và ngọt ngào. Váy sơ mi cũng là một item giấu dáng rất tốt và chẳng bao giờ lỗi thời, rất đáng sắm cho tủ đồ Hè.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 2.

Set đồ của Jessica Jung đã khẳng định, gam màu pastel và trắng tinh khôi mãi là cặp bài trùng hoàn hảo, đem đến cho người diện vẻ ngoài tươi tắn, rạng ngời mà không chói lóa. Combo áo sơ mi xanh pastel + quần jeans trắng này quả là lý tưởng để diện đi làm.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 3.

Chẳng ai là không xao xuyến trước vẻ ngọt ngào, xinh tươi mà vẫn sexy lịm tim của Jennie trong set đồ gồm áo len tăm + chân váy + túi xách và dây buộc tóc vải. Và không thể phủ nhận, gam màu hồng pastel chính là "công thần" giúp Jennie có được tổng thể trang phục vạn người mê.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 4.

Rất đơn giản, Rosé chỉ mix áo thun tím dáng lửng, quần jeans là đã đẹp và sành điệu miễn bàn. Chị em cũng có thể bắt đầu kết thân với gam màu pastel bằng cách mix dễ ợt này.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 5.

Hè đi chơi, chị em cứ áp dụng công thức váy hai dây màu xanh pastel và dép xỏ ngón đầy phóng khoáng của Sohee là có được ảnh sống ảo cực hay ho.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 6.

Hay như công thức áo dáng ôm + quần ống rộng của Seohyun cũng rất đáng áp dụng trong những chuyến du lịch Hè, nhìn tươi xinh và sành điệu vô cùng.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 7.

Đừng mãi bó buộc phong cách trong những chiếc quần tối màu, bạn thử mix quần màu xanh pastel với áo sơ mi trắng như Hyomin xem, trông phóng khoáng và "chơi" cực kỳ. Bạn cũng có thể bỏ qua thao tác sơ vin để tăng thêm độ "chất" cho set đồ.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 8.

Áo sơ mi trắng + quần hồng pastel là ý tưởng mix đồ không tồi đến từ Jessica, bạn diện set đồ này đi làm hay đi chơi cũng đều hợp.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 9.

Khi diện váy màu pastel, bạn hãy mix với giày sneakers trắng như Song Hye Kyo nhé. Đảm bảo, set đồ của bạn sẽ xịn mịn lắm luôn.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 10.

Nhờ combo áo lửng tím pastel + quần đen, mỹ nhân Han Ye Seul 39 tuổi trông trẻ trung nào kém Jiyeon nhỏ hơn tận một giáp. Từ đó suy ra, gam màu pastel đích thực là lựa chọn hack tuổi cực hiệu nghiệm.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 11.

Những ngày gió se se, bạn diện váy trắng, khoác ngoài áo cardigan mỏng hoặc áo sơ mi màu hồng pastel như Park Min Young cũng xinh xắn, trẻ trung vô cùng.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 12.

"Bảo vật quốc dân" Seolhyun mix hẳn 2 gam màu pastel mà vẫn ra được set đồ hài hòa, ưng mắt, bạn cũng nên thử xem sao.

Để biết trang phục màu pastel thanh lịch thế nào, hack tuổi hiệu nghiệm ra sao, chị em hãy ngắm 12 set đồ của các sao nữ Kbiz - Ảnh 13.

 

Chia sẻ
Đọc thêm