Diện cùng một chiếc kính: Jennie sexy kiểu dễ thương hết xảy, nữ phụ Quân Vương Bất Diệt lại sang chảnh ngút ngàn

Cùng diện 1 chiếc kính nhưng Jennie và Jung Eun Chae lại có style hoàn toàn khác biệt.

Dù diện chung trang phục nhưng các sao nữ xứ Hàn vẫn luôn có cách ăn diện khác biệt để mang đến hình ảnh độc đáo cho người hâm mộ. Chẳng hạn dù cùng đụng 1 chiếc kính nhưng nếu Jennie vừa sexy lại vừa dễ thương thì nữ phụ Jung Eun Chae của Quân Vương Bất Diệt lại sang chảnh hết cỡ.

Diện cùng một chiếc kính: Jennie sexy kiểu dễ thương hết xảy, nữ phụ Quân Vương Bất Diệt lại sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 1.

Cùng diện một mẫu kính nhưng nếu vừa sexy lại vừa trẻ trung thì Jung Eun Chae lại đậm sắc sang chảnh quý phái.

Diện cùng một chiếc kính: Jennie sexy kiểu dễ thương hết xảy, nữ phụ Quân Vương Bất Diệt lại sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 2.

Được biết Jennie diện mẫu kính trên khi tham dự một sự kiện tại Thượng Hải. Cô chọn diện mẫu váy quây hình nơ khéo khoe xương quai xanh gợi cảm.

Diện cùng một chiếc kính: Jennie sexy kiểu dễ thương hết xảy, nữ phụ Quân Vương Bất Diệt lại sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 3.

Jung Eun Chae lại đậm chất quyền lực khi diện mẫu váy ren dáng ôm, khoác áo hờ hững và để kiểu tóc búi thấp thanh lịch.

Diện cùng một chiếc kính: Jennie sexy kiểu dễ thương hết xảy, nữ phụ Quân Vương Bất Diệt lại sang chảnh ngút ngàn - Ảnh 4.

Đây là thiết kế Hẻ 01 đến từ nhà mốt Gentle Monster. Cùng diện 1 thiết kế nhưng Jennie và Jung Eun Chae lại mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn, người trẻ trung người sang chảnh khiến dân tình cũng phải cân não khi so kè.


Chia sẻ
Đọc thêm