Nhật kí lần đầu làm bố siêu hài hước của một ông bố trẻ

Nếu việc lần đầu làm mẹ đáng nhớ với các bà mẹ một thì những trải nghiệm của việc lần đầu làm bố còn sâu sắc và "gay cấn" hơn gấp nhiều lần trong ký ức của các ông bố.

Với một nhật ký bằng tranh sinh động, mẹ Cháo Quẩy đã ghi chép lại những thay đổi của bố Cháo Quẩy trước và sau khi làm bố. 

Những chia sẻ hài hước, vụng về nhưng chân thật của bố Cháo Quẩy trong quãng thời gian vợ mang thai và chuẩn bị sinh con sẽ khiến các ông bố ít nhiều tìm thấy hình ảnh của mình trong đó. Hành trình lần đầu làm bố tuy có nhiều "khúc cua" không êm ái chút nào hay cũng có vô vàn nỗi niềm khó nói, nhưng chắc chắn ông bố nào cũng sẽ nhớ mãi những trải nghiệm đặc biệt của việc lần đầu làm bố này.

Lần đầu làm bố 1

Lần đầu làm bố 2

Lần đầu làm bố 3

Lần đầu làm bố 5

Lần đầu làm bố 6

Lần đầu làm bố 7

Lần đầu làm bố 8

Lần đầu làm bố 9

Lần đầu làm bố 10

Lần đầu làm bố 11

Lần đầu làm bố 12

Lần đầu làm bố 13

Lần đầu làm bố 14

Lần đầu làm bố 15

Lần đầu làm bố 16

Lần đầu làm bố 17

Lần đầu làm bố 18

Lần đầu làm bố 19

Lần đầu làm bố 20

Mẹ Cháo Quẩy - Tác giả của câu chuyện sinh động, đầy thấu hiểu cùng với hình vẽ minh họa hài hước này là họa sỹ người Trung Quốc Zhou Yueyue. Chị là một bà mẹ nổi tiếng được nhiều bà mẹ yêu mến và biết đến qua những tranh vẽ hài hước từ khi mang thai cho đến giai đoạn nuôi con nhỏ. Mẹ Cháo Quẩy có nhiều chiêu chăm con rất tuyệt và tất cả những bí kíp đó được chị ghi lại trong những cuốn "Nhật ký bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy" đầy tình yêu thương con. 

Chia sẻ
Đọc thêm