Những chuyện cười ra nước mắt khi bố mẹ đặt tên cho con

Bố mẹ nào cũng muốn chọn cho con một cái tên thật "kêu" và ý nghĩa, giống như tất cả các bố mẹ, mẹ Cháo Quẩy đã kể lại chuyện chọn tên cho con đầy hài hước của mình bằng một truyện tranh thú vị.

Ngay từ ngày đầu tiên biết tin có bầu, hẳn là bà mẹ nào cũng đã hồi hộp nghĩ ngay một cái tên thật hay và ý nghĩa để đặt tên cho con yêu. Mẹ Cháo Quẩy cũng giống như tất cả các bà mẹ khác, càng gần đến ngày sinh càng sốt ruột vì chưa chọn được tên cho bé Củ Lạc.

Những chuyện cười ra nước mắt khi bố mẹ đặt tên cho con 1

Những chuyện cười ra nước mắt khi bố mẹ đặt tên cho con 2

Những chuyện cười ra nước mắt khi bố mẹ đặt tên cho con 3

Những chuyện cười ra nước mắt khi bố mẹ đặt tên cho con 4

Những chuyện cười ra nước mắt khi bố mẹ đặt tên cho con 5

Những chuyện cười ra nước mắt khi bố mẹ đặt tên cho con 6

Mẹ Cháo Quẩy chia sẻ: "Là một người mẹ, tôi không đặt quá nhiều kì vọng vào con, chỉ cần con giống bố Củ lạc ở chỗ lương thiện, không làm việc xấu, yêu thương vợ con là tốt rồi". Đó có lẽ cũng chính là mong ước giản dị của tất cả các bà mẹ dành cho đứa con bé bỏng yêu thương của mình.

Tác giả của câu chuyện sinh động, đầy thấu hiểu cùng với hình vẽ minh họa hài hước này là họa sỹ người Trung Quốc Zhou Yueyue. Chị là một bà mẹ nổi tiếng được nhiều bà mẹ yêu mến và biết đến với cái tên "Mẹ Cháo Quẩy". Mẹ Cháo Quẩy có nhiều chiêu chăm con rất tuyệt và tất cả những bí kíp đó được chị ghi lại trong những cuốn "nhật ký bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy" đầy tình yêu thương con. 

Các độc giả vô cùng yêu thích hình ảnh mẹ Cháo Quẩy đầy lạc quan, với quan điểm dạy con rất tự nhiên, dễ chịu và đầy đồng cảm với đại đa số các bà mẹ. 

Các câu chuyện mang thai, chăm con dí dỏm, hài hước và vô cùng thiết thực của mẹ Cháo Quẩy sẽ được giới thiệu trên Mẹ&Bé vào 7h sáng thứ 6 hàng tuần."

Chia sẻ
Đọc thêm