Nhà có con gái mẹ hay bị "ra rìa", nhưng có một cậu con trai thì mẹ sẽ được "lấy lại công bằng" thế này đây

Xem xong đoạn clip này, hẳn nhiều mẹ sẽ muốn đẻ ngay một cậu con trai.

Đã có rất nhiều tình huống trên mạng xã hội cho thấy bố và con gái thật là hợp nhau phải không các mẹ? Nguyên nhân có lẽ là bởi các ông bố luôn bị "tan chảy" vì sự đáng yêu của tiểu công chúa đó mà. Đáp lại sự yêu thương, chiều chuộng của bố, các cô con gái rượu cũng quấn bố thôi rồi, cứ bố đi làm về là phải sà vào lòng ngay. Chính vì thế mà nhiều lúc các mẹ cảm thấy tủi thân, như người thừa trong nhà vậy.

Thế nhưng tình thế có thể sẽ thay đổi nếu như các mẹ có một bé trai. Con trai mạnh mẽ sẽ bảo vệ mẹ, không hề khô khan lạnh lùng như mọi người vẫn nghĩ, bé trai cũng biết cách thể hiện tình cảm với mẹ lắm đấy.

Trong đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội, ghi lại cuộc sống của một gia đình nhỏ có 3 thành viên, bố, mẹ và một cậu con trai, bé trai lúc nào cũng yêu quý, bênh vực mẹ hết lòng.

Clip bé trai tranh giành mẹ với bố khiến dân mạng thích thú.

Chẳng hạn như lúc bố đang cắt móng chân cho mẹ, còn mẹ đút trái cây cho bố, cậu chàng bèn chen ngang đấm bóp cho mẹ để được mẹ cho trái cây. Bố mẹ đang chơi trò bịt mắt nhặt táo, cậu bé cũng thiên vị mẹ công khai, nhặt hết táo vào bát giúp mẹ để mẹ giành chiến thắng.

Thậm chí em bé còn tranh giành với bố để thể hiện tình cảm với mẹ mình nữa cơ. Chứng kiến cậu con trai ưu tiên mẹ như vậy, ông bố chỉ biết ngậm ngùi chịu thua còn người mẹ thì thật là hạnh phúc vì được 2 người đàn ông trong gia đình yêu thương, chăm sóc.

Đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, ai nấy đều dành lời khen cho cậu bé này vì quá dễ thương. Nhiều mẹ xem xong clip chỉ muốn đẻ ngay một cậu con trai cho bõ công.

Nhà có con gái thì thể nào mẹ cũng "ra rìa", còn có con trai thì mẹ sướng như thế này đây - Ảnh 2.

"Bố dịch ra, cho con chơi với mẹ".

Nhà có con gái thì thể nào mẹ cũng "ra rìa", còn có con trai thì mẹ sướng như thế này đây - Ảnh 3.

"Mẹ để con đấm bóp cho đỡ mỏi".

Nhà có con gái thì thể nào mẹ cũng "ra rìa", còn có con trai thì mẹ sướng như thế này đây - Ảnh 4.

"Ai lại chơi ăn gian thế này cơ chứ".

Nhà có con gái thì thể nào mẹ cũng "ra rìa", còn có con trai thì mẹ sướng như thế này đây - Ảnh 5.

"Mẹ của con, mẹ của con"... câu này có lẽ gia đình nào có con trai sẽ thường xuyên nghe thấy cho mà xem.

Tuy nhiên, đoạn clip trên chỉ mang tính giải trí mà thôi. Còn với lũ trẻ, khi chúng nhận được tình yêu thương từ bố mẹ thì các bé cũng sẽ đáp lại tình cảm ấy với bố mẹ mình.

Hơn nữa, cũng có nhiều gia đình con gái thì hợp với mẹ vì chung sở thích làm điệu, quần áo, váy vóc... Còn con trai thì lại siêu yêu bố vì "hợp cạ" ở những sở thích mạnh mẽ, mạo hiểm hơn. Đúng là mỗi nhà mỗi cảnh các mẹ nhỉ, miễn sao cả gia đình luôn yêu thương nhau là được rồi phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm