Ngưỡng mộ phòng chơi của con gái Phan Như Thảo được chính tay bố đại gia tự làm, ai nấy thốt lên: Nhìn như cửa hàng đồ chơi!

V.V., Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn căn phòng rộng rãi, ngập tràn đồ chơi mà đại gia Đức An làm cho bé Bồ Câu, nhiều người cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ.

Cuộc sống của gia đình đại gia Đức An và cựu người mẫu Phan Như Thảo luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng. Từ chuyện tình vướng nhiều lời ra tiếng vào vì chênh lệch tuổi tác, đến nay đại gia Đức An và Phan Như Thảo đã có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. 

Tình cảm yêu thương, chiều chuộng vợ và con gái của đại gia lớn tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Điều đó được thể hiện qua việc vị đại gia không bao giờ chê bai ngoại hình sau sinh của vợ, thậm chí còn dành lời khen cho cô. Anh cũng đích thân vào bếp để nấu những món ngon cho cả nhà. Thỉnh thoảng Phan Như Thảo đi chơi cùng bạn bè, đại gia Đức An cũng tâm lý đi cùng để bế con cho vợ được vui vẻ, thoải mái. 

Đại gia Đức An rất chiều chuộng con gái của mình. 

Đại gia Đức An luôn dành những điều tốt đẹp cho cô con gái nhỏ của mình. Phan Như Thảo từng tiết lộ, ông xã của cô xây hẳn 3 căn biệt thự, 1 căn ở Nha Trang và 2 căn ở Đà Lạt để dành tặng cho con gái sau này. 

Mới đây, cựu người mẫu cũng hào hứng khoe căn phòng đồ chơi của con gái Bồ Câu. Được biết, căn phòng này do chính tay đại gia Đức An làm cho con gái và mất một tháng trời mới hoàn thiện. 

"Khai trương play room của Bồ Câu. Cám ơn daddy đã vất vả cả tháng trời để làm lại phòng cho Câu ạ. Có daddy là có tất cả!" - Phan Như Thảo hạnh phúc viết. 

Căn phòng rộng rãi, ngập đồ chơi mà đại gia Đức An làm cho con. 

Căn phòng đồ chơi của Bồ Câu khá rộng rãi, trên tường đại gia Đức An còn vẽ bức tranh heo Peppa cho con gái. Trong phòng có rất nhiều đồ chơi như ngôi nhà, bộ đồ chơi nấu ăn, xe cân bằng, trống, đàn piano, bàn trang điểm nguyên một tủ kệ đựng rất nhiều búp bê, gấu bông, xếp hình... Ngoài những món đồ chơi dành cho bé gái, trong phòng còn có cả những món đồ chơi các bé trai yêu thích như: Ô tô, xe cẩu, xe cứu hoả, động vật hoang dã...

Nhìn căn phòng của Bồ Câu, không ít người phải xuýt xoa vì trông chẳng khác gì một cửa hàng bán đồ chơi. Đồng thời, mọi người cũng dành nhiều lời khen vì tình cảm mà đại gia Đức An dành cho gia đình. 

Bên trong phòng có đầy đủ các loại đồ chơi.

Bàn trang điểm.

Búp bê, heo Peppa

Cả xe ô tô, xe cẩu, động vật hoang dã. 

Chia sẻ
Đọc thêm