Ngủ trưa nên để hai con nhỏ tự chơi với nhau, cặp vợ chồng tỉnh dậy đã phải ân hận suốt đời vì cảnh tượng ám ảnh trong máy giặt

L.T, Theo Helino
Chia sẻ

Đây tiếp tục là bài học lớn cho các bậc phụ huynh tranh thủ "chợp mắt" giờ trưa và để con nhỏ tự chơi trong nhà, không ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra...

Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra khi cậu bé 3 tuổi có tên Marcel chơi trò trốn tìm cùng chị gái 5 tuổi trong ngôi nhà ở thành phố Slupsk (Ba Lan) trong khi bố mẹ của hai đứa trẻ đang ngủ trưa.

Theo tờ Mirror, ngày 18/06 vừa qua, trong lúc chơi trò trốn tìm mà nhiều đứa trẻ rất thích cậu bé Marcel muốn chị gái đi tìm nên đã tự chui vào chiếc máy giặt cửa trước và kéo cánh cửa đóng sập lại. Đáng tiếc thay, vì thiết kế của nhà sản xuất nên khi đã ở bên trong thì không thể mở được cửa máy giặt được nữa, Marcel bị kẹt trong đó mà không ai biết.

Ngủ trưa nên để hai con nhỏ tự chơi với nhau, cặp vợ chồng tỉnh dậy đã phải ân hận suốt đời vì cảnh tượng ám ảnh trong máy giặt - Ảnh 1.

Cậu bé Marcel đã chui vào máy giặt để chơi trò chốn tìm với chị gái.

Khi bố mẹ của Marcel ngủ trưa dậy, họ không thấy con trai đâu mới cuống cuồng đi tìm và phát hiện ra cậu bé đang nằm bất động trong lồng chiếc máy giặt. 

Họ lập lức bế con ra khỏi máy giặt và gọi xe cấp cứu nhưng khi các nhân viên y tế đến nơi thì Marcel đã rơi vào tình trạng nguy kịch rồi qua đời chỉ 6 giờ đồng hồ sau đó. Họ đã thực hiện hồi sức cấp cứu cho cậu bé ngay tại chỗ trong hơn 1 giờ trước khi đưa tới bệnh viện gần đó nhưng mọi hành động khi đó là quá muộn.

Piotr Nierebiński, một công tố viên quận mô tả bi kịch là "một tai nạn đáng tiếc". Khám nghiệm tử thi cho thấy Marcel tử vong do ngạt thở vì thiếu oxy trong lồng máy giặt kín. 

Ngủ trưa nên để hai con nhỏ tự chơi với nhau, cặp vợ chồng tỉnh dậy đã phải ân hận suốt đời vì cảnh tượng ám ảnh trong máy giặt - Ảnh 2.

Xe cứu thương đưa Marcel đến bệnh viện.

Bố mẹ của Marcel không giấu nổi nỗi day dứt, ân hận, chỉ vì một chút lơ là mà họ đã để con trai mình mất mạng. Hiện tại, các công tố viên đang tiến hành điều tra vụ việc, cặp phụ huynh này có thể sẽ phải đối mặt với tội ngộ sát không cố ý.

Đây một lần nữa cũng là bài học lớn cho các bậc phụ huynh khi để con trẻ chơi một mình, dù chỉ là trong chốc lát, bởi với bản tính nghịch ngợm và hay tò mò của bọn trẻ, những vật dụng tưởng chừng như không thể gây hại lại có thể trở thành "kẻ giết người thầm lặng" vô cùng đáng sợ.

Ngủ trưa nên để hai con nhỏ tự chơi với nhau, cặp vợ chồng tỉnh dậy đã phải ân hận suốt đời vì cảnh tượng ám ảnh trong máy giặt - Ảnh 3.

Không chỉ Marcel mà rất nhiều em nhỏ đã từng bị mắc kẹt trong máy giặt.

Trang whitegoodshelp đưa ra lời khuyên cho các bậc phụ huynh để sử dụng máy giặt an toàn khi nhà có con nhỏ rằng bố mẹ không nên cắm máy giặt liên tục ở ổ điện, bởi những đứa trẻ có thể sẽ chui vào bên trong và cửa sẽ tự đóng sập lại, nếu đứa trẻ bên ngoài vô tình chạm vào nút khởi động thì không ai dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

Bên cạnh đó, nếu nhà có con nhỏ, bạn nên cân nhắc sắm chiếc khóa cửa máy giặt để đảm bảo chúng không chui vào bên trong được. Trước khi cắm điện và thả quần áo vào để khởi động, bạn cũng nên kiểm tra lồng giặt, vì vật nuôi trong nhà cũng có thể chui vào đó mà không ai biết.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm