Ngọc Trinh có một nhược điểm trên gương mặt mà có đắp tiền tỷ vào cũng khó mà sửa được

Ưu điểm là nụ cười của Ngọc Trinh luôn vô tư tươi rói, nhưng nhược điểm hở lợi lại dễ lộ bất cứ lúc nào.

Là một trong những người đẹp sở hữu nhan sắc trẻ thơ, bước vào tuổi 30 Ngọc Trinh vẫn giữ được nét ngây thơ trong sáng trên gương mặt. Nổi tiếng, xinh đẹp và được ca tụng với vẻ đẹp hoàn hảo, ít ai biết rằng Ngọc Trinh cũng sở hữu khuyết điểm trên gương mặt mà có "đắp" tiền tấn cũng không thể sửa được. Đó là nụ cười hở lợi kém sang của cô.

Ngọc Trinh có một nhược điểm trên gương mặt mà có đắp tiền tỷ vào cũng khó mà sửa được - Ảnh 1.

Thỉnh thoảng mà không kiềm chế được là Ngọc Trinh lại phá lên cười. Đây cũng là một nét đáng yêu nhí nhảnh trong tính cách của cô mà ai cũng thích, nhưng đôi khi Ngọc Trinh lại để lộ nhược điểm nụ cười hở lợi của mình.

Ngọc Trinh có một nhược điểm trên gương mặt mà có đắp tiền tỷ vào cũng khó mà sửa được - Ảnh 2.

Qua những đoạn clip trò chuyện trực tiếp hay các clip trên trang Youtube của cô, nụ cười của Ngọc Trinh khá kém duyên. Ưu điểm là nụ cười của Trinh luôn tơi rói rạng rỡ, nhưng nhược điểm hở lợi lại dễ lộ bất cứ lúc nào.

Ngọc Trinh có một nhược điểm trên gương mặt mà có đắp tiền tỷ vào cũng khó mà sửa được - Ảnh 3.

Mỗi khi cười to, Ngọc Trinh thường lấy tay che miệng hay quay đi chỗ khác.

Ngọc Trinh có một nhược điểm trên gương mặt mà có đắp tiền tỷ vào cũng khó mà sửa được - Ảnh 4.

Mỗi lần chụp hình hay xuất hiện trước truyền thông báo giới, Ngọc Trinh rất hiếm khi nở nụ cười. Đôi khi vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết của Ngọc Trinh bị phá vỡ chỉ vì nụ cười hở lợi của cô. Rất nhiều người còn nhận xét "Chị Trinh đừng cười to quá, hở lợi rồi!".

Ngọc Trinh có một nhược điểm trên gương mặt mà có đắp tiền tỷ vào cũng khó mà sửa được. Có chăng cô chỉ cố gắng tiết chế chứ bao nhiêu năm qua mỗi khi cười Ngọc Trinh đều lộ nhược điểm này.

Ngọc Trinh có một nhược điểm trên gương mặt mà có đắp tiền tỷ vào cũng khó mà sửa được - Ảnh 6.

Chính vì nhược điểm này mà Ngọc Trinh thường tiết chế nụ cười mỗi khi chụp hình. Chỉ một bức ảnh với những sắc thái khác nhau, có thể thấy nụ cười hở lợi của cô khó có thể sửa được mỗi khi Trinh cười tươi.

Vài năm trở lại đây Ngọc Trinh đã biết cách tiết chế nụ cười của mình hơn. Nụ cười không còn lộ xỉ quá nhiều như trước, nhờ vậy mà nụ cười của cô cũng tươi tắn sang hơn nhiều. Chứ trước kia không ít lần Ngọc Trinh bị soi cười "quá đà" mà hở nguyên cả phần lợi phía trên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm