Ảnh quá khứ của Lisa (Black Pink): Ngoài kiểu tóc tomboy gây sốt, dân tình còn soi ra chiếc mũi quá đỗi khác lạ

Khi lục lại ảnh quá khứ, công chúng không khỏi bất ngờ trước nhan sắc một trời một vực của cô nàng “búp bê barbie sống" Lisa.

Không chỉ là một nhóm nhạc nữ tài năng, mà cả 4 cô nàng của Back Pink đền có nhan sắc xuất sắc hơn người. Nếu như các nhóm nhạc khác có 1 đến 2 thành viên đảm nhận vai trò "visual" thì với Back Pink cả 4 cô nàng đều đẹp bất phân thắng bại. Trong đó cô nàng Lisa 100% dòng máu Thái, nhưng khiến ai cũng ngỡ tưởng là con lai bởi vì các đường nét của Lisa khi make up lên một cái là thần thái gái Tây vô cùng nổi bật. 

Vào tháng 3/2019 vừa qua trang TC Candler Asia đã công bố 100 gương mặt đẹp nhất châu Á và Lisa gây chú ý lớn khi đứng vị trí quán quân vượt mặt cả Địch Lệ Nhiệt Ba hay những mỹ nhân đình đám khác. Điểm thu hút nhất trên khuôn mặt của Lisa chính là đôi mắt to tròn long lanh, khuôn môi dày căng mọng và sống mũi cao thon nhẹ nhàng. Thậm chí Lisa được gọi là “búp bê barbie sống” bởi thần thái xuất thần và gương mặt bầu bĩnh đẹp không chê vào đâu được của mình.

Tuy nhiên khi lục lại ảnh quá khứ, công chúng không khỏi bất ngờ trước nhan sắc "một trời một vực" của cô nàng “búp bê barbie sống" này. Lisa của nhiều năm trước khác lạ với style tomboy cá tính vẫn ấn tượng với đôi mắt to tròn, khuôn môi dày; nhưng dễ dàng nhận thấy sống mũi của cô to, thô kém thon gọn. 

Ảnh quá khứ của Lisa (Black Pink): Ngoài kiểu tóc tomboy gây sốt, dân tình chăm chăm soi đường nét khác biệt này - Ảnh 2.

Không thể tin được đây là vẻ ngoài của Lisa trong nhiều năm trước khi chưa gia nhập showbiz Hàn. Dù để tóc cắt tém cá tính, nhưng vẫn có thể nhận ra Lisa nhờ gương mặt bầu bĩnh dễ thương, đôi mắt to tròn đặc trưng và đôi môi dày gợi cảm. Điểm khác biệt duy nhất là chiếc mũi to và thô chứ không thon gọn như hiện tại.

Càng so sánh lại càng thấy chiếc mũi của Lisa có sự thay đổi rõ rệt. 

Ảnh quá khứ của Lisa (Black Pink): Ngoài kiểu tóc tomboy gây sốt, dân tình chăm chăm soi đường nét khác biệt này - Ảnh 3.

Lisa của hiện tại (ảnh trái) với sống mũi không quá cao nhưng rất cân đối hài hòa với gương mặt; còn ở quá khứ mũi của cô kém thon gọn, phần đầu mũi to bè, nhìn qua một cái là ấn tượng ngay với chiếc mũi này.

Ảnh quá khứ của Lisa (Black Pink): Ngoài kiểu tóc tomboy gây sốt, dân tình chăm chăm soi đường nét khác biệt này - Ảnh 4.

Ảnh quá khứ khá lâu rồi nên hơi mờ nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra chiếc mũi quá khứ của Lisa khá thô, phần đầu mũi to chứ không hề thon gọn.

Ảnh quá khứ của Lisa (Black Pink): Ngoài kiểu tóc tomboy gây sốt, dân tình chăm chăm soi đường nét khác biệt này - Ảnh 5.

Mũi cũng không hề rõ sống (ảnh phải) như bây giờ (ảnh trái).

Ảnh cũ được lục lại với sự khác biệt như vậy không ít nghi vấn sửa mũi đã nảy sinh quanh nhan sắc của Lisa. Rất nhiều người cho rằng, nhan sắc của Lisa không hề tự nhiên, cũng phải can thiệp dao kéo mới có được nét hoàn hảo như vậy. Nhưng cũng có người chẳng mấy để tâm về ảnh quá khứ, kể cả là chỉnh sửa thì cũng chỉ sửa mũi thôi nhan sắc đã thăng hạng đẹp xuất sắc thế này. Lisa chỉ cần xinh đẹp thôi còn lại sửa mũi hay không đã là chuyện của quá khứ rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm