Ngọc Trinh tự nhận không phải "máy in tiền", đồ dưới 1 tỷ không cần nhìn giá nhưng sẽ đắn đo với giá 3 tỷ

Ngọc Trinh chia sẻ: "Món nào từ mấy chục, vài trăm hay 1 tỷ đổ lại thì Trinh có thể mua luôn mà không cần suy nghĩ, còn món nào từ 3 tỷ trở lên thì Trinh phải suy nghĩ. Nhà Trinh không có máy in tiền".

Nhân dịp nút vàng YouTube về tay đúng ngay dịp sinh nhật nên mới đây Ngọc Trinh đã chiêu đãi mọi người bằng 1 chiếc clip đập hộp hàng hiệu thật sự đã đời. Theo như cô nàng chia sẻ, những món đồ hàng hiệu này có cái là đồ được tặng và có cái là đồ mà cô tự thưởng cho bản thân. Và nếu xem hết clip và tính sơ sơ những món đồ hiệu của "Nữ hoàng nội y" thì con số lên tới cả tỷ đồng. 

Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu.

Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc: Đồ hiệu giá dưới 1 tỷ thì mua luôn không suy nghĩ, từ 3 tỷ mới nhìn giá  - Ảnh 2.

Món đồ giá trị nhất trong số hàng hiệu của Ngọc Trinh chính là chiếc đồng hồ Rolex có giá 1,1 tỷ được đặt hàng tại Hàn Quốc.

Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc: Đồ hiệu giá dưới 1 tỷ thì mua luôn không suy nghĩ, từ 3 tỷ mới nhìn giá  - Ảnh 3.

Tiếp đến là màn đập hộp sương sương khoảng 6 chiếc kính hàng hiệu từ Balenciaga, Celine, Moschino, Dior...

Tiếp theo là màn đập hộp rất nhiều các món đồ hàng hiệu khác từ Chanel, Dior, Prada, Caasadei, Louis Vuitton... và món nào cũng sương sương vài chục triệu, thậm chí "Nữ hoàng nội y" còn chẳng ngại bỏ ra chục triệu để mua chiếc túi xách... không đựng được gì. 

Nhưng bất ngờ nhất khi Ngọc Trinh chia sẻ rằng: "Món nào từ mấy chục, vài trăm hay 1 tỷ đổ lại thì Trinh có thể mua luôn mà không cần suy nghĩ, còn món nào từ 3 tỷ trở lên thì Trinh phải suy nghĩ. Nhà Trinh không có máy in tiền". Vậy mới thấy mức độ chịu chi của cô nàng. 

Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc: Đồ hiệu giá dưới 1 tỷ thì mua luôn không suy nghĩ, từ 3 tỷ mới nhìn giá  - Ảnh 4.

Cuối clip, Ngọc Trinh còn mạnh dạn tuyên bố đập lần nào phải đáng lần đó, đập ít chỉ vài món sương sương không phải style của cô. Ngọc Trinh thích đập nhiều hộp 1 lúc để đập đã tay mà người xem cũng đã mắt. Chính vì thế mà sẽ khoảng 3 đến 4 tháng Ngọc Trinh mới cho ra 1 clip đập hộp hàng hiệu của mình. 

Nguồn: Youtube Ngọc Trinh Official

Chia sẻ
Đọc thêm