Nghe các bà mẹ Việt bật mí lý do đồng loạt đưa con tới sân chơi phủ thú bông hè này!

A.D,
Chia sẻ

Khu vui chơi phủ đầy thú bông lấy chủ đề rừng xanh kích thích trí tưởng tượng và tinh thần khám phá, lại vô cùng dịu nhẹ, an toàn với bé nên được các phụ huynh trên khắp 4 tỉnh thành Việt Nam tặng “điểm cộng”.

Thay vì ép con học hay nhốt con trong nhà, nhiều bậc phụ huynh hiện đại đã tiếp thu các phương pháp giáo dục mới. Trong đó có việc cho con thỏa sức vui chơi, giải trí, khám phá thế giới, nhất là vào mùa hè. Họ cũng đặc biệt quan tâm tới việc lựa chọn sân chơi cho con. Cuối tháng 4, đầu tháng 5 vừa qua, một sân chơi mang tên Safari Siêu dịu nhẹ, tổ chức ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ và TP.HCM đã thu hút hàng trăm bà mẹ đưa con tới chơi, trong đó, có cả các hot mom như MC Vân Hugo, Minh Trang hay MC Thùy Minh.

Nghe các bà mẹ Việt bật mí lý do đồng loạt đưa con tới sân chơi phủ thú bông hè này! - Ảnh 1.

Bé Daisy, con gái MC Minh Trang thích thú với các trò chơi ở Safari Siêu dịu nhẹ.

Hãy cùng lắng nghe các mẹ bật mí nguyên nhân lựa chọn sân chơi này:

Dịu nhẹ và an toàn

Safari Siêu dịu nhẹ chinh phục các bà mẹ Việt nhớ yếu tố an toàn, dịu nhẹ với làn da của bé. Sân chơi phủ đầy thú nhồi bông đáng yêu và tất cả đồ chơi đều được bọc vải mềm mại.

Chị Nhung (37 tuổi), một bà mẹ 3 con tại Hải Phòng chia sẻ sau khi đưa con tới khu vui chơi: “Tôi rất hài lòng vì sân chơi khá mới mẻ, với thiết bị và đồ chơi đều được bọc vải rất mềm mại. Các con tôi đều vô cùng thích thú khi được vận động, va chạm với bên ngoài và bản thân tôi thì rất an tâm!”. Đồng quan điểm, bà mẹ nổi tiếng – MC Vân Hugo cũng khẳng định: “Sân chơi rất nhiều trò vận động đa dạng nhưng êm dịu với da của bé Bin, con tôi. Cháu có thể quăng quật nhiều giờ mà mẹ không lo lắng gì!”.

Nghe các bà mẹ Việt bật mí lý do đồng loạt đưa con tới sân chơi phủ thú bông hè này! - Ảnh 2.

Sân chơi có bề mặt êm dịu, mềm mại vì phủ đầy thú nhồi bông, với các đồ chơi được bọc vải mềm.

Giúp bé phát triển vận động, kỹ năng qua chơi

Đa dạng về trò chơi, hỗ trợ bé phát triển toàn diện… Đó là những yếu tố khiến sân chơi này được các mẹ tặng “điểm cộng”. Từ vận động với các trò “Vũ điệu hái chuối”,Cầu treo lắc lẻo”…, tới các hoạt động kích thích trí não, tư duy như: Nghe kể truyện về “Báu vật Siêu dịu nhẹ”, vẽ tranh, tô màu…, các bé đã được học nhiều điều một cách hoàn toàn tự nhiên.

Chị Nguyễn Thu Nga, một hot mom tại TP.HCM chia sẻ: “Con tôi rất hào hứng khi được hóa trang thành nhà thám hiểm, và hơn hết là được thoải mái vận động, chạy nhảy vì bề mặt chất liệu bằng bông. Con cũng được học thêm nhiều đức tính như nhanh nhẹn, gan dạ, tốt bụng…”. Trong khi đó, chị Hằng, mẹ bé Thiên Bình 1,5 tuổi (Hải Phòng) thì khẳng định đây là môi trường rất tốt, giúp con chị phát triển thể chất và cả các kỹ năng như xử lý tình huống, giao tiếp, chia sẻ với bạn bè…

Nghe các bà mẹ Việt bật mí lý do đồng loạt đưa con tới sân chơi phủ thú bông hè này! - Ảnh 3.

Các bé được phát triển vận động, học cách xử lý tình huống… qua nhiều trò chơi thú vị.

Nghe các bà mẹ Việt bật mí lý do đồng loạt đưa con tới sân chơi phủ thú bông hè này! - Ảnh 4.

Linh Louis, con trai MC Thùy Minh thích thú với“Vũ điệu hái chuối”.

Khơi gợi trí tưởng tượng nhờ chủ đề thú vị

MC Thùy Minh, một trong những bà mẹ nổi tiếng đưa con tới Safari Siêu dịu nhẹ từng chia sẻ: “Với tôi, sân chơi phải sạch và an toàn mềm dịu, nhưng nếu không sáng tạo để kích thích con tưởng tượng thì không đủ”.

Tới sân chơi Safari Siêu dịu nhẹ do nhãn hàng OMO tổ chức, Thùy Minh và các bà mẹ khác đều rất hài lòng vì chủ đề được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. “Cháu nhà tôi rất thích chơi ở đây vì con học nhiều qua các trò chơi. Chủ đề sân chơi là khu rừng, và các cháu được hóa thân thành nhà thám hiểm nhí, khơi gợi ở con tôi trí tưởng tượng phong phú và tinh thần ham học hỏi, khám phá!”, chị Quỳnh (31 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ.

Nghe các bà mẹ Việt bật mí lý do đồng loạt đưa con tới sân chơi phủ thú bông hè này! - Ảnh 5.

Chị Quỳnh (Hải Phòng) hài lòng vì con được học một cách tự nhiên thông qua các trò chơi ở OMO Safari Siêu dịu nhẹ.

MC Thùy Minh bật mí: “Trở về từ sân chơi, bé Linh Louis nhà tôi đã biết đòi mẹ cho xem phim tài liệu về động vật một cách hào hứng”. Trong khi đó, MC Minh Trang cũng đồng tình: “Chủ đề của sân chơi khá thú vị, đó là mô phỏng một khu rừng sinh động, kích thích các con tìm hiểu, khám phá về thế giới thiên nhiên”. Họ đều khẳng định, sân chơi đã đáp ứng được tiêu chí khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo và tinh thần ham học hỏi, thám hiểm ở con, điều mà họ và mọi bà mẹ đều trông chờ ở một khu vui chơi dành cho các con.

Nghe các bà mẹ Việt bật mí lý do đồng loạt đưa con tới sân chơi phủ thú bông hè này! - Ảnh 6.

Bé Daisy, con gái MC Minh Trang hào hứng cưỡi thú bông trong “Cuộc đua rừng xanh”.

OMO Safari siêu dịu nhẹ là sân chơi được thiết kế lấy ý tưởng từ khu rừng, phủ đầy thú nhồi bông và đồ chơi bọc vải mềm mại, đúng với tinh thần của dòng sản phẩm OMO dịu nhẹ trên da mới. OMO dịu nhẹ trên da mới có công thức cân bằng pH chuyên biệt, dịu nhẹ hơn cho da, xoáy bay vết bẩn cứng đầu. Sản phẩm được Viện Da liễu TW chứng nhận. Sân chơi đã được tổ chức tại 4 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ và TP.HCM.

(*) Tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại: https://goo.gl/Owu1A3.

Chia sẻ