Clip hàng trăm phụ huynh mang con “thả vào rừng” để trải nghiệm “gây bão” mạng xã hội

Saga,
Chia sẻ

Cuối tuần qua, hàng trăm cháu nhỏ, có bé dưới 6 tuổi đã được “thả” vào một khu rừng đầy thú dữ. Hoạt động này đã lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ!

Clip hàng trăm phụ huynh mang con “thả vào rừng” để trải nghiệm “gây bão” mạng xã hội - Ảnh 1.

Là người làm cha, làm mẹ, ai cũng mong muốn đem lại cho con những điều tốt đẹp nhất, tạo điều kiện cho con khám phá thế giới, phát huy hết các tố chất của bản thân và đặc biệt là luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì vậy, khi điều kiện kinh tế, xã hội ngày càng được cải thiện, bố mẹ càng quan tâm hơn tới các phương pháp nuôi dạy con. Từ những chi tiết nhỏ nhất như việc cho con mặc gì, chơi như thế nào… đều được phụ huynh quan tâm sát sao, thậm chí trở thành chủ đề gây tranh luận, thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Đặc biệt. nếu như thời trước, bố mẹ Việt thường lo lắng, lưỡng lự khi cho con cái tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì giờ đây, nhiều bậc phụ huynh hiện đại đã không ngại ngần áp dụng phương pháp nuôi dạy mới, thậm chí thoạt nghe có vẻ gây tranh cãi!

Clip hàng trăm phụ huynh mang con “thả vào rừng” để trải nghiệm “gây bão” mạng xã hội - Ảnh 2.

Cuối tuần qua, hàng trăm phụ huynh đã đưa con nhỏ “thả vào rừng” trong một hoạt động tại Hải Phòng!

Cụ thể, trong 2 dịp nghỉ cuối tuần vừa qua (14 – 15/4 và 21 – 22/4), hàng trăm ông bố, bà mẹ Việt đã quyết định… “thả con vào rừng” để cho bé cơ hội trải nghiệm. Đáng chú ý hơn nữa, “khu rừng” này còn có rất nhiều loài thú dữ như hổ, sư tử, cá sấu… và các con phải tự vượt qua các thử thách bằng khả năng vận động, tư duy của chính mình, mà không có sự trợ giúp của bố mẹ.

Ngay sau khi sự kiện này diễn ra, một đoạn clip ghi lại hình ảnh của trải nghiệm đặc biệt này đã được tung lên mạng và lập tức thu hút sự chú ý của hàng ngàn bậc phụ huynh. Hầu hết đều tò mò, thậm chí có phần lo sợ khi nghe qua về xu hướng dạy con có phần khá… nguy hiểm này.

Mẹ Thanh Hòa (Linh Đàm, Hà Nội) chia sẻ: “Khi đọc qua tiêu đề và xem một số hình ảnh ban đầu của clip, tôi hơi bất ngờ, thậm chí lo sợ vì các con còn quá nhỏ, có cháu chưa tới 6 tuổi. Tuy nhiên, sau khi xem xong, tôi mới thực sự hiểu được ý nghĩa của hoạt động này. Quan điểm của tôi về phương pháp nuôi dạy con cũng đã thay đổi! Tôi nghĩ mình hoàn toàn có thể ‘thả con vào rừng’ theo cách như thế và chắc chắn các con sẽ học thêm được nhiều điều mà vẫn cảm thấy vui vẻ vì được thỏa sức khám phá thế giới!”.

Đoạn clip "gây bão" mạng xã hội khi hé lộ hành trình trải nghiệm trong rừng của các cháu nhỏ, có cháu dưới 6 tuổi.

Clip hàng trăm phụ huynh mang con “thả vào rừng” để trải nghiệm “gây bão” mạng xã hội - Ảnh 3.

Các bé khá háo hức khi nhận được những bộ đồ dành cho nhà thám hiểm nhí, dù vậy khi xem qua đoạn clip về trải nghiệm trong rừng này, nhiều bà mẹ lúc đầu không khỏi lo sợ!

Clip hàng trăm phụ huynh mang con “thả vào rừng” để trải nghiệm “gây bão” mạng xã hội - Ảnh 4.

Chuyến tàu đưa các "nhà thám hiểm nhí"tới khám phá "khu rừng".

Clip hàng trăm phụ huynh mang con “thả vào rừng” để trải nghiệm “gây bão” mạng xã hội - Ảnh 5.

Dù vậy, sau khi xem xong đoạn clip, nhiều ông bố, bà mẹ hiện đại đã thay đổi hoàn toàn quan niệm về vấn đề nuôi dạy con. Thay vì giữ con trong nhà, bố mẹ đã ủng hộ quan điểm cho con tự do, thoải mái khám phá thế giới!

OMO Safari siêu dịu nhẹ là sân chơi được thiết kế lấy ý tưởng từ khu rừng, phủ đầy thú nhồi bông và đồ chơi bọc vải mềm mại, đúng với tinh thần của dòng sản phẩm OMO dịu nhẹ trên da mới. OMO dịu nhẹ trên da mới có công thức cân bằng pH chuyên biệt, dịu nhẹ hơn cho da, xoáy bay vết bẩn cứng đầu. Sản phẩm được Viện Da liễu TW chứng nhận.

Sau Hà Nội, sân chơi OMO Safari siêu dịu nhẹ sẽ tiếp tục đến với các bé tại 3 thành phố: Hải Phòng, Cần Thơ và TP.HCM.

Nhận vé tham gia ngay khi mua sản phẩm OMO dịu nhẹ trên da mới theo các cách sau:

Mua trực tiếp tại Tiki: https://goo.gl/dPi56Z

Nhận vé tại các hệ thống siêu thị Big C, Coopmart hoặc một số khu chợ truyền thống có tham gia chương trình.(*)

(*)Tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại: https://goo.gl/Owu1A3

Chia sẻ