Nghe bác sĩ siêu âm đọc kết quả, bà mẹ đột nhiên bật dậy hỏi lại và "ngã ngửa" khi nhận được câu trả lời

Vì sợ mình nghe nhầm, nên bà mẹ đã bật dậy hỏi lại. Không ngờ rằng những gì cô ấy đã nghe chính là sự thật.

Khi mới kết hôn, chị Starlyn Cafferata và anh Bill, sống ở Texas (Mỹ), đã lên kế hoạch cho một ngôi nhà rộn rã tiếng cười trẻ thơ. Thế nhưng, mọi dự tính ban đầu đều không thành hiện thực khi trong suốt 10 năm, anh chị không thể có con theo cách tự nhiên và đã 6 lần thất bại trong việc điều trị khả năng sinh sản.

Cách đây 2 năm, cặp đôi đã quyết định thử thụ tinh trong ống nghiệm. 10 phôi được tạo ra, nhưng chỉ có 2 phôi thành công. Vợ chồng chị Starlyn quyết định cấy một phôi vào cơ thể. May mắn làm sao khi đợt thụ thai này thành công và con gái Zoe ra đời.

Sau đó, còn 1 phôi đông lạnh cuối cùng, chị Starlyn cũng muốn thử vận may một lần nữa. Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người.

Đang siêu âm, bà mẹ đột nhiên bật dậy hỏi lại bác sĩ và "ngã ngửa" khi nhận được câu trả lời - Ảnh 1.

Bụng bầu khổng lồ của chị Starlyn khi mang bầu lần thứ 2.

"Chúng tôi đã rất vui mừng khi nhận được kết quả có thai sau 2 tuần chuyển phôi. Vợ chồng tôi mong chờ một em bé và Zoe thì rất vui khi sắp có em trai hoặc em gái. Đi siêu âm ở tuần thứ 4, tôi đang rất hồi hộp mong chờ nghe thông báo từ bác sĩ thì cô ấy chỉ mải nhìn chằm chằm vào màn hình mà không nói gì. 

Sau đó, cô ấy quay sang tôi và bảo rằng "không thể tin được, có tất cả 4 nhịp tim thai". Nghe vậy, tôi liền bật dậy, sợ mình nghe nhầm liền hỏi lại bác sĩ: "không thấy tim thai sao?". Nữ bác sĩ cười và bảo có tận 4 em bé trong bụng lận đó. Cả tôi và Bill đều sốc đến nỗi không nói được gì", chị Starlyn chia sẻ.

Đang siêu âm, bà mẹ đột nhiên bật dậy hỏi lại bác sĩ và "ngã ngửa" khi nhận được câu trả lời - Ảnh 2.

Cả hai vợ chồng chị Starlyn và bé Zoe đều rất phấn khích và hồi hộp chờ đón những em bé.

Bác sĩ giải thích rằng phôi thai được cấy vào tử cung đã tách ra thành một cặp song sinh giống hệt nhau. Đồng thời trong quá trình đó, cơ thể chị Starlyn đã sản sinh ra hai quả trứng khác và chúng đã được thụ tinh tự nhiên. Vậy là tổng cộng có 4 em bé đã được hình thành

Quá trình mang thai của chị Starlyn diễn ra suôn sẻ, mặc dù bà mẹ này phải được theo dõi rất chặt chẽ vì mang thai 4 được coi là có nguy cơ cao. Chị phải đi siêu âm hai tuần một lần để kiểm tra xem 4 em bé còn sống và phát triển bình thường hay không. Chị Starlyn cũng chia sẻ thêm rằng bụng của chị rất lớn: "Khi tôi mới mang thai 6 tuần mà bụng đã to bằng người ta mang bầu 4 tháng. Khi được 31 tuần, tôi thậm chí còn không thể nhìn thấy đôi chân của chính mình, và tôi không thể đi quá vài bước liên tục mà không dừng lại nghỉ".

Đang siêu âm, bà mẹ đột nhiên bật dậy hỏi lại bác sĩ và "ngã ngửa" khi nhận được câu trả lời - Ảnh 3.

Dù sinh non ở tuần thứ 31,

Đang siêu âm, bà mẹ đột nhiên bật dậy hỏi lại bác sĩ và "ngã ngửa" khi nhận được câu trả lời - Ảnh 4.

Nhưng cả Enzo, Lennon, Stella và Francesca đều phát triển tốt.

Cuối cùng, mọi khó khăn cũng qua, chị Starlyn sinh con trai Enzo và các con gái Lennon, Stella và Francesca trong một ca sinh mổ ở tuần 31 vào tháng 1/2021. Nhưng vì dịch bệnh hoành hành nên vợ chồng chị đã không được gặp các con trong vòng 8 ngày sau khi sinh. Thậm chí, bà mẹ này chỉ có thể ngồi ngoài xe hơi vắt sữa và một y tá sẽ đi ra lấy rồi mang vào cho các em bé bú.

Đang siêu âm, bà mẹ đột nhiên bật dậy hỏi lại bác sĩ và "ngã ngửa" khi nhận được câu trả lời - Ảnh 5.

Sau 2 tháng nằm viện, cả 4 bé đều được xuất viện về nhà.

Đang siêu âm, bà mẹ đột nhiên bật dậy hỏi lại bác sĩ và "ngã ngửa" khi nhận được câu trả lời - Ảnh 6.

Bé Zoe rất vui mừng khi có thêm 4 đứa em.

Enzo, Lennon, Stella và Francesca đều phát triển tốt dù sinh non. Đến tháng 2, hai trong số 4 em bé được về nhà, và 1 tháng sau thì cả gia đình chị Starlyn đoàn tụ với đầy đủ cả 7 thành viên.

"Thật tuyệt vời khi có thể âu yếm cả 5 đứa trẻ bất cứ lúc nào mình muốn. Zoe rất xúc động khi được gặp các em. Con đã phấn khích từ khi các em còn ở trong bụng mẹ và hy vọng các con sẽ luôn yêu thương nhau. Sau này, khi các con lớn lên, tôi sẽ kể cho con nghe về sự ra đời kỳ diệu của từng đứa", chị Starlyn tiết lộ.

Đang siêu âm, nghe bác sĩ đọc kết quả bà mẹ đột nhiên bật dậy hỏi lại và "ngã ngửa" khi nhận được câu trả lời - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm