Nàng BTV chỉ ra 6 món mỹ phẩm rẻ nhưng tốt mà cô không thể sống thiếu, chứng minh đồ rẻ cũng chất lượng chẳng kém đồ đắt

tunmun,
Chia sẻ

Những món đồ bình dân dưới đây được đánh giá chất lượng xịn sò chẳng kém đồ đắt đỏ.

Nhiều người vẫn thường cho rằng đồ đắt tiền bao giờ cũng xịn sò và chất lượng hơn đồ rẻ, tuy nhiên trong thế giới mỹ phẩm thì không hẳn vậy, đôi khi đồ rẻ cũng xịn và tốt chẳng kém gì đồ đắt. Là một BTV làm đẹp kỳ cựu của trang Who What Wear, cô nàng Courtney Higgs đã từng dùng thử qua rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau từ rẻ đến đắt. Giờ đây cô đã tìm ra rất nhiều món bình dân mà chất lượng xịn sò, đến mức cô chẳng thể sống thiếu. Theo dõi danh sách của Courtney, hẳn bạn cũng có thể "ghim" ngay 6 món mỹ phẩm rẻ mà xịn, giúp công cuộc làm đẹp lên hương mà chẳng hề đau ví.

Nàng BTV chỉ ra 6 món mỹ phẩm rẻ nhưng tốt mà cô không thể sống thiều, chứng minh đồ rẻ cũng chất lượng chẳng kém đồ đắt - Ảnh 1.

Courtney Higgs là BTV làm đẹp kỳ cựu của trang Who What Wear.

1. TruSkin Vitamin C-Plus Super Serum (khoảng 600.000 VNĐ)

Nếu đang cần tìm một loại seurm vitamin C chất lượng mà giá cả phải chăng thì đây chính là sản phẩm mà bạn nên lưu tâm. 

Bên cạnh thành phần vitamin C, trong serum còn có hyaluronic acid, niacinamide và retinol giúp tăng khả năng dưỡng ẩm, làm đều mà da và chống lão hóa. Lọ serum này đã nhận được hơn 30.000 đánh giá với vô số những lời khen có cánh trên Amazon.

Nàng BTV chỉ ra 6 món mỹ phẩm rẻ nhưng tốt mà cô không thể sống thiều, chứng minh đồ rẻ cũng chất lượng chẳng kém đồ đắt - Ảnh 2.

2. Son dưỡng Aquaphor Lip Repair Ointment (khoảng 100.000 VNĐ)

Dù môi bạn khô, nứt nẻ nghiêm trọng ra sao, thời tiết thay đổi thế nào thì loại son dưỡng này cũng có thể thay đổi tất cả. Chỉ cần thoa một lớp mỏng lên môi rồi để qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ thấy môi mềm mại căng mọng, khi đánh son màu cũng lên màu rõ và đẹp hơn. Đây cũng là thỏi son dưỡng mà Courtneys luôn có trong túi xách.

Nàng BTV chỉ ra 6 món mỹ phẩm rẻ nhưng tốt mà cô không thể sống thiều, chứng minh đồ rẻ cũng chất lượng chẳng kém đồ đắt - Ảnh 3.

3. Mặt nạ đất sét Aztec Secret (khoảng 300.000 VNĐ)

Đây chính là sản phẩm giúp Courtney vượt qua những đợt mụn kinh hoàng ở lứa tuổi teen. Mặt nạ giúp làm sạch sâu, hút sạch bã nhờn, bụi bẩn. Đến bây giờ, Courtney vẫn thường xuyên sử dụng loại mặt nạ này để giữ da sạch khỏe, hạn chế mụn hình thành.

Nàng BTV chỉ ra 6 món mỹ phẩm rẻ nhưng tốt mà cô không thể sống thiều, chứng minh đồ rẻ cũng chất lượng chẳng kém đồ đắt - Ảnh 4.

4. Nước tẩy trang Bioderma (khoảng 400.000 VNĐ)

Đây là loại nước tẩy trang mà Courtney yêu thích nhất nhờ khả năng làm sạch da, loại bỏ lớp makeup mà vẫn nhẹ nhàng, không khiến da bị khô căng hay cay mắt khó chịu.

Nàng BTV chỉ ra 6 món mỹ phẩm rẻ nhưng tốt mà cô không thể sống thiều, chứng minh đồ rẻ cũng chất lượng chẳng kém đồ đắt - Ảnh 5.

5. Serum chống lão hóa NxN Vitamin C & Hyaluronic Acid (khoảng 700.000 VNĐ)

Trong tất cả những loại serum mà Courtney đã sử dụng, đây là sản phẩm mà cô yêu thích nhất. Serum có thành phần chứ axit hyaluronic và vitamin C giúp dưỡng ẩm, làm sáng da và hạn chế sự hình thành nếp nhăn. Cô kết hợp sử dụng cả 2 loại serum này trong routine dưỡng da hàng ngày, vào cả sáng và tối.

Nàng BTV chỉ ra 6 món mỹ phẩm rẻ nhưng tốt mà cô không thể sống thiều, chứng minh đồ rẻ cũng chất lượng chẳng kém đồ đắt - Ảnh 6.

6. Dầu thầu dầu Sky Organics (khoảng 400.000 VNĐ)

Đây cũng là sản phẩm mà Courtney yêu thích và luôn tích một chai trong tủ. Cô thường dùng dầu thầu dầu để thoa lên tóc tóc trước khi gội đầu, điều này giúp tóc mềm mượt, mọc nhanh hơn và hạn chế gãy rụng. Ngoài ra, cô còn thường chấm dầu thầu dầu lên lông mày để lông mày mọc dày rậm hơn.

Nàng BTV chỉ ra 6 món mỹ phẩm rẻ nhưng tốt mà cô không thể sống thiều, chứng minh đồ rẻ cũng chất lượng chẳng kém đồ đắt - Ảnh 7.

 Nguồn: WWW

Chia sẻ